Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Ấn Độ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Toán học ở Ấn Độ 2019/2020

Sinh viên theo học ở trường đại học có thể sẽ được cấp bằng BSc hay Cử nhân Khoa học tự nhiên.  Đây là chương trình đào tạo cử nhân phổ biến có thể giúp sinh viên có được các kĩ năng cần thiết và hữu dụng cho quá trình làm việc hoặc học tập sau này.  

Trong các chuyên ngành toán học ở đại học, các môn đại số thường tập trung vào lý thuyết vành (ring) và hình học đại số. Hình học được giảng dạy thường xuyên nhất là hình học vi phân, trong đó tập trung vào các tính chất của đường cong và bề mặt. Logic là một môn học khác thường được giảng dạy trong một chương trình đào tạo về toán học.

Ấn Độ, chính thức Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia ở Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy theo khu vực, quốc gia đông dân thứ hai với hơn 1.2 tỷ người, và nền dân chủ đông dân nhất trên thế giới

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Toán học Hàng đầu ở Ấn Độ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các chương trình khác trong Châu Á

1 Kết quả trong Toán học, Ấn Độ

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Sharda University

Ba năm khóa học văn bằng Cử nhân. Khóa học bao gồm các nghiên cứu cơ bản của các đối tượng nằm một nền tảng vững chắc mà sẽ hỗ trợ việc làm cũng như nền tảng cho nghiên c ... [+]

Cử nhân Khoa học (Hons) trong Toán học

Ba năm khóa học văn bằng Cử nhân. Khóa học bao gồm các nghiên cứu cơ bản của các đối tượng nằm một nền tảng vững chắc mà sẽ hỗ trợ việc làm cũng như nền tảng cho nghiên cứu cao hơn.

Cấu trúc khóa học

Tám học kỳ khóa học với tổng số 180 tín chỉ. Khoảng 25% các khóa học tùy chọn.

Hội đủ điều kiện

Sr. thứ cấp (10 + 2) với 55% nhãn hiệu có Phy, Chem, Math, Bio hoặc công nghệ sinh học như Proficiency áp dụng trong giao tiếp tiếng Anh.

Thủ tục nhập học

Thông qua ứng dụng sau đó tiếp theo là viết thử nghiệm và tương tác cá nhân.... [-]

Ấn Độ Greater Noida
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh