Filter
Cử nhân Khoa học tự nhiên
Hungary Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Toán học ở Hungary 2019/2020

BSc là viết tắt tiếng Anh của từ Cử nhân Khoa học tự nhiên, và đây là bằng cử nhân đại học. Tùy vào chương trình cụ thể, sinh viên lấy bằng BSc có thể chọn lựa đi làm hoặc tiếp tục công việc học tập để lấy bằng cao hơn.

Lĩnh vực toán học thường được kết hợp với các môn khác như sư phạm, thống kê, tài chính, và khoa học máy tính. Việc kết hợp này có thể mang lại giá trị gia tăng trong việc giảng dạy, lập trình máy tính, và dự báo tài chính, và các lĩnh vực quy hoạch.

Một quốc gia không giáp biển tìm thấy trong khu vực châu Âu với Trung ương Hungary là ngôn ngữ chính thức của họ. Toán học của đất nước và phương pháp tiếp cận khoa học là xuất sắc. Nó nhà viện công nghệ đầu tiên trên thế giới. Nó là ở đây là động cơ hơi nước đầu tiên ở châu Âu được xây dựng lại vào năm 1722.

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Tự nhiên về Toán học Hàng đầu ở Hungary 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Các chương trình khác trong Châu Âu

1 Kết quả trong Toán học, Hungary

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
University of Pécs

Các khóa học cơ bản bao gồm: logic, khoa học máy tính, đại số tuyến tính, lý thuyết số, giải tích, hình học, lý thuyết xác suất và thống kê và lý thuyết trò chơi. ... [+]

Mô tả Chương trình

Các khóa học cơ bản bao gồm: logic, khoa học máy tính, đại số tuyến tính, lý thuyết số, giải tích, hình học, lý thuyết xác suất và thống kê và lý thuyết trò chơi. Các khóa học nâng cao bao gồm lập trình toán học và nghiên cứu hoạt động, lý thuyết nhóm, đại số máy tính, phương pháp số và khoa học máy tính được áp dụng. Các khóa học thường bao gồm hai phần: một bài giảng và một hội thảo giải quyết vấn đề, mỗi phần có giá trị 2 hoặc 3 tín chỉ, tùy thuộc vào bản chất của chủ đề. Ngoài 120 tín chỉ mà phải được thu thập từ các khóa học, 60 tín chỉ cho việc chuẩn bị của luận án hoàn thành 180 tín chỉ cần thiết để hoàn thành khóa học.... [-]

Hungary Pécs
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh