Ba (hons) Nhạc Chuyên Nghiệp

Academy of Music & Sound

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Ba (hons) Nhạc Chuyên Nghiệp

Academy of Music & Sound

Tương đương với năm thứ 3 của bằng cấp, khóa học 1 năm này được thiết kế để tiếp tục học từ nền tảng liên quan đến âm nhạc, HND hoặc kinh nghiệm ngành công nghiệp được công nhận với trình độ. Được chứng nhận bởi Đại học Wolverhampton, nó được phát triển để phản ánh con đường sự nghiệp chính trong ngành, bao gồm hiệu suất, sản xuất và kinh doanh.

 • BA (HONS) THỰC HIỆN NH MUSNG NGHỀ NGHIỆP
 • BA (HONS) NGHỀ NGHIỆP SẢN XUẤT NGHỀ NGHIỆP
 • BA (HONS) KINH DOANH NGHỀ NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Chi tiết khóa học

Tất nhiên

 • Học phí, lời khuyên và hướng dẫn từ những người cố vấn trong ngành
 • Mạng lưới và cộng tác với các nhạc sĩ đồng thời và những người có cùng quan điểm
 • Có được một kiến ​​thức chuyên sâu làm việc về kinh doanh và âm nhạc hoạt động
 • Quản lý và tiếp thị các sản phẩm âm nhạc của riêng bạn
 • Mở rộng CV và danh mục đầu tư của bạn với kinh nghiệm thực tế và các sản phẩm

Cử nhân Âm nhạc chuyên nghiệp (Hons)

 • DỰ ÁN CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc dưới sự giám sát của một cố vấn ngành công nghiệp được giao để lập kế hoạch, tổ chức và tạo ra một dự án chuyên nghiệp trong hoạt động solo, viết nhạc, sản xuất âm nhạc, luận án, quản lý sự kiện hoặc thành phần.

 • ĐƠN LAO ĐỘNG VÀ DOANH NGHIỆP TRONG NHẠC

Ý tưởng cho một sự kiện âm nhạc và sau đó làm cho nó trở thành hiện thực. Bạn sẽ quản lý tất cả các khía cạnh của sự kiện bao gồm quảng cáo, tài chính, y tế và an toàn, tổ chức và đánh giá.

 • MUSIC AND MOVING IMAGE

Bạn sẽ có cơ hội để nghiên cứu âm nhạc được sử dụng trong hoạt hình, phim, truyền hình hoặc chơi game, nơi bạn sẽ soạn và ghi âm nhạc cho một mẩu hình ảnh chuyển động mà bạn chọn.

 • NGHIÊN CỨU ĐỘC LẬP

Lập kế hoạch, tạo và quảng bá một sản phẩm âm nhạc khả thi mà bạn chọn, chẳng hạn như đĩa CD, sách, thực hành dạy học hoặc dịch vụ masterclass. Bạn sẽ tạo ra một kế hoạch kinh doanh cho thấy nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm cùng với việc tạo ra một trang web để quảng bá sản phẩm.

Tùy chọn

 • Dự án sản xuất

Có được kỹ năng sản xuất âm nhạc được sử dụng trong việc tạo bản ghi chuyên nghiệp và cái nhìn sâu vào các phương pháp tiếp cận công việc và sản xuất của các nhà sản xuất hàng đầu thông qua các nghiên cứu phân tích.

 • Đại học

Bạn sẽ phát triển và đưa vào thực hiện một kế hoạch diễn tập hàng tuần với một nhóm nhạc lớn và nhỏ, dẫn đến một cuộc biểu diễn trực tiếp 25 phút với mỗi tập thể.

Yêu cầu nhập

Bằng cấp cơ bản về Hiệu suất hoặc Sản xuất, hoặc bằng cấp tương đương như HND, cộng với thử giọng thành công và phỏng vấn. Các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành có liên quan có thể được chấp nhận thông qua Sự công Nhận Học hỏi Trước (RPL).

Tiến triển

Bạn sẽ có thể tiến bộ để học một Thạc sĩ ở trình độ sau đại học. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng liên quan đến âm nhạc của bạn theo một tiêu chuẩn chuyên nghiệp để tham gia vào ngành hoặc xây dựng kinh doanh của riêng bạn. Cũng như để lại với một kế hoạch kinh doanh toàn diện, bạn sẽ có được một bộ kỹ năng chuyển đổi mở rộng.

Audition & Phỏng Vấn

Trình độ của chúng tôi đòi hỏi một buổi thử giọng và phỏng vấn thành công để ghi danh vào một khóa học, nhưng đừng lo lắng! Các thử giọng trên cơ sở 1-1 để đánh giá tiềm năng tương lai của bạn để xem bạn có thể làm gì, thay vì những gì bạn không thể. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn xem trung tâm, gặp gỡ những người dạy kèm tuyệt vời của chúng tôi và đặt câu hỏi. Bạn đang đến với chúng tôi để tìm hiểu và nâng cao kỹ năng của bạn, vì vậy chúng tôi đánh giá cao mọi người đều có thế mạnh của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh


Cập nhật lần cuối January 4, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là
Qua mạng
ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
5,995 GBP