Ba (hons) quan hệ quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

BA (Hons) quan hệ quốc tế

Bằng cấp Quan hệ quốc tế sáng tạo này cho phép bạn khám phá những vấn đề và sự kiện quốc tế, bao gồm các mối quan hệ giữa các quốc gia, các dân tộc, các phong trào xã hội, và các cộng đồng văn hoá và tôn giáo. Bạn sẽ tìm hiểu về các chủ đề và quá trình đang định hình thế giới của chúng ta và có được ý thức làm thế nào để đưa ra các lựa chọn có thông tin có ảnh hưởng ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Nếu bạn có một quan tâm đến vấn đề toàn cầu và thay đổi thế giới chúng ta đang sống, khóa học Quan hệ quốc tế này là lý tưởng cho bạn.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Bạn có thể có cơ hội để có được kinh nghiệm với một vị trí làm việc, và bạn có thể có cơ hội để học tập ở nước ngoài trong một nhiệm kỳ trong năm thứ hai của bạn như là một phần của chương trình + ngoại hối Erasmus.
 • Dạy được thông báo bởi thế mạnh nghiên cứu trong khu vực liên kết ở châu Á, Trung Đông, Bắc Phi, tiểu lục địa Ấn Độ và châu Âu. nghiên cứu này thức ăn trực tiếp vào các khóa học, có nghĩa là bạn sẽ được học về các vấn đề mới nhất của các chuyên gia nổi tiếng thế giới.
 • Khóa học này sẽ giúp bạn phát triển một ý thức hơn về sự phức tạp và sự liên kết của các quá trình hình thành thế giới của chúng tôi.
 • Nghiên cứu Quan hệ Quốc tế mở ra sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực trong khu vực nhà nước và tư nhân, với sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ làm việc tại các cơ quan chính phủ Anh, các cơ quan viện trợ quốc tế và một loạt các tổ chức phi chính phủ.
 • Chính trị (bao gồm cả quan hệ quốc tế) tại Đại học Nottingham Trent xếp hạng thứ 4 trong số 77 đối với số sinh viên năm cuối, những người hài lòng với phản hồi và đánh giá của các giảng viên về khóa học của họ (bảng xếp hạng các trường đại học The Guardian 2016).

Những gì bạn sẽ học

Trong khóa học này, bạn sẽ xem xét các tình huống phức tạp mà rất thú vị và đầy thách thức để phân tích. Bạn sẽ mất vai diễn trong các bài tập mô phỏng và cố gắng để hiểu làm thế nào cuộc khủng hoảng được quản lý và các vấn đề được xử lý bằng cách đi vào tâm trí của người tham gia khác nhau. Điều này sẽ tạo sự tự tin của bạn, cung cấp cho bạn trình bày và kỹ năng vận động, và một sự hiểu biết qua những rào cản về văn hóa.

Bạn sẽ có cơ hội để phát triển kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực địa lý bằng cách chọn các mô-đun tùy chọn trong năm thứ hai và năm ba.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng để kiếm việc làm. Bạn sẽ đảm nhận một vị trí công việc và bạn sẽ được khuyến khích tích cực tham gia công tác tình nguyện.

Học ở nước ngoài cơ hội

Bạn có thể có cơ hội để dành một nửa của năm thứ hai của bạn học ở nước ngoài với các đề án + ngoại hối Erasmus. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống ở một nước khác và đạt được một cái nhìn mới về chủ đề của bạn.

Tìm hiểu về các chủ đề và tiến trình đang hình thành thế giới của chúng tôi và đạt được một cảm giác như thế nào để làm cho sự lựa chọn thông tin có tác động ở cấp địa phương, quốc gia và toàn cầu.

Làm thế nào bạn đang dạy

Để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm học tập hạng nhất và để đảm bảo bạn có một cơ hội để làm cho hầu hết thời gian của mình tại trường đại học, bạn sẽ nhận được thời gian tiếp xúc thông qua một phạm vi đa dạng của các phương pháp giao hàng.

giảng dạy cấu trúc sẽ được cung cấp thông qua một sự kết hợp của các bài giảng và hội thảo truyền thống. Các cuộc hội thảo nhóm nhỏ cung cấp các cơ hội để phát triển:

 • kỹ năng giải quyết vấn đề
 • làm việc nhóm
 • phân tích
 • kỹ năng tranh luận
 • Những kĩ năng thuyết trình
 • thảo luận về một loạt các quan điểm.

Hướng dẫn với nhân viên

Khi mối quan hệ giữa sinh viên và giảng viên là một điều quan trọng mà bạn có thể mong đợi để có nhiều tiếp xúc trực tiếp và hỗ trợ thông qua các cuộc hội thảo và một-đối-một hướng dẫn. Tại các buổi bạn sẽ có cơ hội:

 • thảo luận và đạt được thông tin phản hồi về công việc của bạn
 • đặt câu hỏi về các dự án bạn đang làm việc trên
 • tăng bất kỳ khó khăn bạn đang gặp liên quan đến công việc của bạn, hoàn cảnh cá nhân hoặc kinh nghiệm trường đại học của bạn.

Nghiên cứu độc lập

nghiên cứu độc lập là một phần quan trọng của khóa học này. Trong suốt ba năm học của bạn những giờ liên lạc theo lịch trình bạn nhận được sẽ giảm dần khi bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để thực hiện một nghiên cứu độc lập hoặc luận án trong năm cuối cùng của bạn. Bạn vẫn sẽ phải tiếp xúc thường xuyên với gia sư của mình và nếu quảng cáo hoc hướng dẫn cần thiết có thể được sắp xếp.

Rút kinh nghiệm từ các chuyên gia

Bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tham gia và chuyên gia. Các khóa học tất cả rút ra sau khi giám định, quan tâm nghiên cứu và kinh nghiệm của họ và nhiều người cũng đã xuất bản sách giáo khoa trong lĩnh vực chuyên môn mà họ quan tâm.

Bạn sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên môn dựa trên chuyên môn nhân viên đội trong một số lĩnh vực bao gồm cả chính sách ngoại giao, các tổ chức quốc tế và toàn cầu, lý thuyết quan hệ quốc tế, Kinh tế chính trị toàn cầu, Nam Á, Châu Phi, Đông Bắc Á, và Trung Đông.

Ngoài các bài giảng truyền thống, hướng dẫn và nghiên cứu độc lập, bạn cũng sẽ nghe và học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng và các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đã thường xuyên được mời đến và nói chuyện với các sinh viên của chúng tôi cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của họ.

môi trường học tập ảo

Bạn cũng sẽ sử dụng môi trường học tập ảo của chúng tôi, NOW mà là một hệ thống dựa trên web linh hoạt cho phép bạn có quyền truy cập 24 giờ đến module tài liệu học tập và đọc danh sách. Nó cho phép bạn để thảo luận công việc với các giáo sư và sinh viên khác, và trình các môn học điện tử từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Làm thế nào tôi sẽ được đánh giá?

Phần lớn công việc của bạn sẽ được đánh giá thông qua các bài tiểu luận môn học dựa trên các báo cáo và một luận án năm cuối cùng dựa trên nghiên cứu. Bạn cũng sẽ được đánh giá thông qua một sự kết hợp của các kỳ thi chính thức và đánh giá thực tiễn như nhóm và cá nhân trình bày.

Đáp lại phản hồi sinh viên các trường Đại học đã giới thiệu một chính sách đảm bảo việc đánh dấu được trả lại cho bạn bằng điện tử trong vòng ba tuần trình.

Ngoài khóa học

Mở rộng kinh nghiệm của bạn, đứng ra khỏi đám đông và đạt được một loạt các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Tìm hiểu một ngôn ngữ mới

Cùng với nghiên cứu của bạn, bạn cũng có cơ hội để học một ngôn ngữ mới. Chương trình Ngôn ngữ học (ULP) có sẵn cho tất cả học sinh và cung cấp cho bạn tùy chọn của việc học một ngôn ngữ hoàn toàn mới hoặc cải thiện các kỹ năng bạn đã có.

Học một ngôn ngữ mới có thể:

 • nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn
 • làm phong phú thêm trải nghiệm của mình khi đi du lịch nước ngoài
 • thúc đẩy triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Bạn có thể có cơ hội để dành một nửa của năm thứ hai của bạn học ở nước ngoài với Erasmus + Đề án Ngoại hối.

Nghề nghiệp và việc làm

cơ hội vị trí tuyệt vời

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được phát triển các kỹ năng để kiếm việc làm. Bạn sẽ thực hiện một vị trí làm việc và bạn sẽ được khuyến khích tích cực tham gia công tác tình nguyện.

Bạn có thể có cơ hội để dành một nửa của năm thứ hai của bạn học ở nước ngoài với Erasmus + Đề án Ngoại hối. Bạn có thể học ở những nơi như:

 • Corvinus Budapest, Hungary
 • Lille ở Pháp
 • Đại học Metropolitan ở Prague
 • Đại học Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ.

Chúng tôi cũng đang xem xét mở rộng mạng lưới các trường đại học đối tác. Xin lưu ý rằng các trường đại học có thể thay đổi. tùy chọn khác nhau có thể có sẵn trên một năm theo từng năm.

Phát triển sự nghiệp của bạn

Phát triển nghề nghiệp được xem như là một phần quan trọng của khóa học này. kỹ năng chuyển nhượng chính bao gồm thông tin liên lạc, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề và đội ngũ làm việc được nhấn mạnh. Có những cơ hội để phát triển liên kết với các tổ chức có liên quan và sử dụng lao động tiềm năng.

Khi bạn tốt nghiệp bạn sẽ được đặt để bắt tay vào một sự nghiệp thành công trong một loạt các lĩnh vực trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Bạn có thể quan tâm để theo đuổi một nghề nghiệp trong cơ quan chính phủ có liên quan, các cơ quan viện trợ quốc tế và các cơ quan phát triển. Trong khu vực tư nhân, các tổ chức đang ngày càng tìm cho sinh viên tốt nghiệp với một sự hiểu biết về các sự kiện và quá trình quốc tế và toàn cầu.

Các chức danh công việc dưới đây đưa ra một dấu hiệu của sự nghiệp sinh viên tốt nghiệp hệ quốc tế gần đây của chúng tôi là như sau: *

 • Cán bộ Hỗ trợ kinh doanh
 • Công chức
 • Cán bộ phát triển
 • Quản trị nhân sự
 • Điều phối viên dự án
 • Lính
 • Dạy Assistant.
 • Mới nhất DLHE khảo sát đại học kết quả 2011-12 - 2014-15.

Đội tuyển dụng của chúng tôi

Chúng tôi có một đội tuyển dụng chuyên dụng đặt trên trang web của thành phố. Nhóm nghiên cứu cũng được đặt để cung cấp cho bạn hướng dẫn chuyên môn và giúp đỡ thiết thực mà thực sự sẽ làm cho một sự khác biệt cho triển vọng của bạn khi bạn tốt nghiệp.

100% BA sinh viên (Hons) Quan hệ quốc tế đi vào hoạt động hoặc tiếp tục nghiên cứu trong vòng sáu tháng (mới nhất khảo sát DLHE đại học kết quả 2014-15).

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

Đối với tháng 9 năm 2017 nhập, bạn sẽ cần một trong các cách sau:

 • A-level - BBC; hoặc là
 • BTEC Diploma Extended - DMM; hoặc là
 • 112 điểm UCAS thuế từ ba A-level hoặc bằng cấp tương đương; và
 • GCSE - Tiếng Anh và Toán hoặc Khoa học lớp c.

Chúng tôi cũng xem xét trình độ tương đương và kết hợp.

Tất cả các ứng dụng được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể và chúng tôi rất vui khi được chấp nhận đơn của sinh viên trưởng thành, sinh viên có trình độ truy cập và nhiều loại khác của các trình độ chuẩn và phi tiêu chuẩn mà chúng tôi có thể tính toán điểm UCAS. ứng viên không đạt tiêu chuẩn có thể được phỏng vấn.

Biểu thuế UCAS

Biểu thuế UCAS đã thay đổi cho năm 2017 nhập cảnh. Trong biểu thuế mới, các con số được trao cho trình độ rất khác nhau. Vì vậy, trong khi trước đây là B tại A-level là giá trị 100 điểm, trong biểu thuế mới tại 40 điểm nó được.

Bắt liên lạc

Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc thông tin hơn, xin vui lòng gửi email cho Đội Tuyển sinh của chúng tôi hoặc gọi +44 (0) 115 848 4200Call: +44 (0) 115 848 4200.

Quốc tế

Đối với tháng 9 năm 2017 nhập, bạn sẽ cần một trong các cách sau:

 • A-level - BBC; hoặc là
 • BTEC Diploma Extended - DMM; hoặc là
 • 112 điểm UCAS thuế từ ba A-level hoặc bằng cấp tương đương; và
 • GCSE - Tiếng Anh và Toán hoặc Khoa học lớp c.

Chúng tôi cũng xem xét trình độ tương đương và kết hợp.

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp từ trường học, trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới cho nhập cảnh vào chương trình đại học của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần phải làm một khóa học nền tảng để đáp ứng yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tập tại Vương quốc Anh tại một trường học hoặc cao đẳng và muốn biết nếu chúng ta có thể chấp nhận bằng cấp của bạn xin vui lòng truy cập trang các khóa học nền tảng của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần phải cho chúng ta thấy rằng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh mẽ để nghiên cứu học thuật chuyên sâu. Chúng tôi thường yêu cầu một bài thi IELTS và chúng tôi chấp nhận một số bài kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh thay thế.

Đối với một danh sách các yêu cầu ngôn ngữ của chúng tôi vui lòng truy cập trang tiếng Anh của chúng tôi.

Nếu bạn cần phải làm một khóa học tiếng Anh trước khi kỳ học để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh vui lòng truy cập trang khóa học tiếng Anh trước khi kỳ học của chúng tôi.

Giúp đỡ và hỗ trợ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về trình độ của bạn hoặc về làm cho một ứng dụng của Đại học xin vui lòng liên hệ với nhóm quốc tế của chúng tôi để được tư vấn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The School of Social Sciences at Nottingham Trent University is a large and vibrant academic community which offers a wide range of qualifications in diverse disciplines including psychology, criminol ... Đọc thêm

The School of Social Sciences at Nottingham Trent University is a large and vibrant academic community which offers a wide range of qualifications in diverse disciplines including psychology, criminology, sociology, youth, health and social care, politics, international relations, education and social work. Đọc ít hơn