Ba (hons) trong kinh doanh quốc tế và tài chính

University of Derby College of Business

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Ba (hons) trong kinh doanh quốc tế và tài chính

University of Derby College of Business

Mức độ này được xây dựng dựa trên nền kinh tế mạnh mẽ để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thấu đáo về sự phức tạp của thực tiễn kinh doanh quốc tế.

Một nền tảng mạnh mẽ cho sự nghiệp của bạn

Sinh viên tốt nghiệp kết hợp kinh doanh quốc tế và chuyên môn tài chính với khả năng phân tích mạnh mẽ đang có nhu cầu lớn trên thế giới. Chuyên môn cao và với sự nhấn mạnh vào việc thúc đẩy khả năng sử dụng của bạn, BA (Hons) Kinh doanh Quốc tế và Tài chính của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa những cơ hội phía trước.

Chúng ta là một chương trình học đầy thách thức về học thuật tập trung vào khía cạnh thị trường tài chính quốc tế mà còn phản ánh đầy đủ các bối cảnh trong đó các tổ chức hoạt động trên toàn cầu. Bạn sẽ có được kiến ​​thức sâu rộng về các yếu tố kinh tế, tài chính, luật pháp và văn hoá lớn đang hình thành hoạt động kinh doanh quốc tế ngày nay.

Chúng tôi phát triển khả năng của bạn trong phân tích kinh tế áp dụng và trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng chuyển nhượng được kỳ vọng của nhà tuyển dụng hàng đầu, từ giải quyết vấn đề và ra quyết định để nghiên cứu và tư vấn.

Các BA (Hons) Kinh doanh và Tài chính Quốc tế cũng cung cấp sự lựa chọn và tính linh hoạt, với một loạt các module tùy chọn về tài chính, kế toán, tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực, doanh nghiệp và hậu cần các chủ đề. Điều này cho phép bạn xây dựng một mức độ phản ánh nguyện vọng nghề nghiệp của bạn và đảm bảo bạn có thể thích ứng với các mô hình thay đổi nhanh chóng của cơ hội việc làm.

Thực hành kinh nghiệm trong Phòng thí nghiệm Thị trường Tài chính Bloomberg của chúng tôi

Chúng tôi hợp tác với Bloomberg, nhà kinh doanh toàn cầu và nhà cung cấp thông tin tài chính để cung cấp cho bạn truy cập vào dữ liệu theo thời gian thực sẽ thông báo và làm phong phú thêm các nghiên cứu của bạn.

Trong Phòng thí nghiệm Thị trường Tài chính Bloomberg đầy ấn tượng của chúng tôi, bạn có thể khai thác cùng một thông tin và công nghệ được sử dụng bởi các chuyên gia tài chính trên toàn thế giới. Bạn sẽ làm việc với dữ liệu mới nhất về các công ty và thị trường tài chính, hồ sơ giám đốc và phân tích công việc hiện tại từ Bloomberg Intelligence. Phòng thí nghiệm cũng là nơi lý tưởng để nâng cao hiểu biết của bạn về các hoạt động sàn giao dịch.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc đào tạo của các chuyên gia Bloomberg và truy cập vào bộ phận trợ giúp của họ. Bạn cũng có thể làm việc hướng tới Chứng chỉ Khái niệm Khái quát Khái quát Thị trường Bloomberg để thêm vào danh mục các kỹ năng của bạn.

Vẽ về quan hệ đối tác của chủ nhân

Sự hợp tác của chúng tôi với các nhà tuyển dụng khu vực, quốc gia và quốc tế giúp bạn luôn cập nhật và liên quan đến việc học tập. Bạn sẽ được hưởng lợi từ các bài thuyết trình khách mời truyền cảm hứng, nghiên cứu trường hợp thực tế và các dự án tư vấn thực tế.

Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để đi làm việc hoặc thực tập - ở trong nước hoặc ở nước ngoài - giữa giai đoạn hai và ba của khóa học của bạn. Điều này sẽ bao gồm ít nhất ba tháng thực tập hè hoặc tối đa một vị trí một năm. Bạn có thể vẽ trên các liên kết của chúng tôi với các tổ chức chuyên nghiệp như PwC, DHL, CPA Australia và Viện Giám đốc để cạnh tranh cho các cơ hội vị trí quốc tế.

Hỗ trợ và hướng dẫn đầy đủ có sẵn để giúp bạn tìm ra cơ hội phù hợp để đáp ứng nguyện vọng và sở thích nghề nghiệp của bạn. Trong suốt thời gian ở nơi làm việc, bạn sẽ được thăm viếng từ một gia sư sẽ theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Mở rộng triển vọng toàn cầu của bạn

Chúng tôi cũng khuyến khích bạn dành thời gian học tập ở nước ngoài để xem kinh doanh quốc tế và tài chính từ các quan điểm khác nhau. Bạn có thể chọn để học với một trong những tổ chức đối tác quốc tế của chúng tôi cho một học kỳ hoặc một năm, thường là trong giai đoạn hai của nghiên cứu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một hương vị của nghiên cứu quốc tế bằng cách tham gia một trong những chuyến thăm ngắn hạn ở nước ngoài chúng tôi tổ chức mỗi năm.

Tập trung vào tương lai của bạn

Được thiết kế để nâng cao khả năng sử dụng của bạn, chương trình Giải thưởng Tương lai của chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố CV bằng cách thể hiện sự linh hoạt, tính chuyên nghiệp và tiềm năng lãnh đạo của bạn.

Bạn có thể chọn để làm việc cho giải thưởng bổ sung này cùng với bằng cấp của bạn. Nó phản ánh bất kỳ hoạt động ngoại khóa hoạt động phát triển nghề nghiệp bạn thực hiện, từ kinh nghiệm mạng để làm công việc tư vấn.

Các hoạt động giải thưởng Tương lai có thể bao gồm các cuộc hội thảo về thiết kế và cải tiến CV; phát triển kỹ thuật cho các cuộc phỏng vấn; chuẩn bị cho các trung tâm đánh giá hoặc các bài kiểm tra tâm lý; tham gia vào các sự kiện mạng; hoặc lãnh đạo một dự án nhỏ trong một xã hội sinh viên hoặc vai trò tự nguyện.

Dành riêng cho khả năng làm việc của bạn

Chúng tôi cam kết giúp bạn đạt được những thành quả học tập, phát triển các kỹ năng chuyển tiếp và chuẩn bị cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn.

Hệ thống dạy kèm cá nhân được thiết kế đặc biệt của chúng tôi là một đặc điểm nổi bật của khóa học. Bạn sẽ gặp người dạy kèm cá nhân trong tuần lễ nhập viện và ít nhất ba cuộc họp định kỳ với họ mỗi năm. Họ sẽ giúp bạn lên kế hoạch phát triển cá nhân và nghề nghiệp cũng như hỗ trợ bạn khi bạn làm việc cho Giải thưởng tương lai.

Bạn cũng sẽ được cảm hứng và động viên bởi đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người có nguồn gốc mạnh mẽ trong kinh doanh quốc tế và tài chính. Họ nổi tiếng về chuyên môn nghiên cứu của họ, xuất bản rộng rãi về một số mối quan tâm cấp bách nhất ảnh hưởng đến kinh doanh toàn cầu ngày nay.

Một trải nghiệm học tập rực rỡ

Derby Business School thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy bạn có thể chia sẻ những ý tưởng về kinh doanh quốc tế từ các quan điểm toàn cầu khác nhau trong cộng đồng học tập đa dạng của chúng tôi.

Bạn cũng có thể tham gia vào một trong nhiều xã hội của Đại học, chẳng hạn như Kinh tế, Thương mại và Đầu tư Xã hội, Kinh doanh và Doanh nhân xã hội và Derby Đại học Mạng lưới các doanh nhân (DUNE).

Một số sinh viên thậm chí còn chọn để nâng cao trình độ chuyên môn của họ trong các cuộc thi có uy tín. Vào tháng 12 năm 2016, nhóm của chúng tôi đã giành được hai giải thưởng chính trong Thách thức Thương mại Đại học, rèn luyện trí thông minh của họ chống lại các sinh viên đại học và sinh viên sau đại học từ các tổ chức hàng đầu trên toàn quốc.

Làm thế nào bạn sẽ học

Học tập thực tế là trọng tâm của chương trình này. Trọng tâm là giải quyết các vấn đề kinh doanh và tổ chức chính hãng.

Chúng tôi sử dụng sự kết hợp hấp dẫn các bài giảng tương tác, diễn giả chuyên sâu, hội thảo giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm, thảo luận nhóm, hội thảo, phân tích nghiên cứu tình huống, làm việc máy tính và phân tích thực tế. Trong suốt quá trình học của bạn, bạn cũng sẽ tham gia với các doanh nghiệp và các chuyên gia bên ngoài.

Bạn có thể thấy mình đang tạo các tài liệu chiến lược, tạo ra các báo cáo kinh doanh quốc tế, cung cấp bài thuyết trình và video hoặc phân tích thông tin từ Bloomberg về các thị trường và tổ chức quốc tế.

Khi bắt đầu khóa học, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự chỉ đạo quan trọng từ đội ngũ giảng dạy của chúng tôi. Khi tiến bộ học tập của bạn, bạn sẽ phải làm việc độc lập hơn, có trách nhiệm hơn trong việc học tập của mình - nhưng luôn luôn với sự hỗ trợ và lời khuyên của những người dạy kèm của bạn.

Làm thế nào bạn được đánh giá

Chiến lược đánh giá của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo bạn có thể xác định các vấn đề, quyết định cách thu thập và phân tích bằng chứng, đưa ra các kết luận hợp lý dựa trên bằng chứng đó, và trình bày các phát hiện của bạn thông qua các phương pháp truyền thông khác nhau.

Ở giai đoạn 1, chúng tôi sử dụng một loạt đánh giá dựa trên máy tính để giúp bạn đánh giá mức độ học tập của chính bạn và để đạt được phản hồi mang tính xây dựng. Một số mô-đun liên quan đến nhiều tiểu luận truyền thống và báo cáo kinh doanh cũng như một hỗn hợp các nhiệm vụ cá nhân và nhóm. Bạn cũng sẽ được khuyến khích để giữ một danh mục đầu tư phản ánh.

Ở giai đoạn 2, có những đánh giá thêm về công việc cá nhân và nhóm của bạn và kỹ năng viết báo cáo của bạn. Bạn dự kiến ​​sẽ phát triển kinh nghiệm phân tích chuyên nghiệp thông qua thu thập dữ liệu và phân tích định lượng bằng cách sử dụng Bloomberg. Điều này được phản ánh trong đánh giá dựa trên máy tính, danh mục đầu tư và báo cáo cũng như một cuộc phỏng vấn phát sóng.

Ở Giai đoạn 3, bạn sẽ được đánh giá về các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và tư vấn trong bối cảnh kinh doanh, kinh tế và tài chính toàn cầu.

Bạn sẽ gặp ai

Tại Derby, bạn sẽ khám phá ra một cộng đồng học tập thân thiện và hỗ trợ, với các lớp học nhỏ, nơi bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khuyên một-một.

Bạn sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ nhiệt tình có kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và nghiên cứu của bạn sẽ làm phong phú thêm việc học của bạn. Họ được các chuyên gia trong ngành hỗ trợ, trong đó có giáo sư thỉnh giảng ngân hàng và kinh tế tài chính, giáo sư Trevor Williams, chuyên gia kinh tế trưởng của Lloyds Bank PLC.

Trưởng nhóm chương trình của Tiến sĩ Eugene Michaels là một nhà kinh tế học được áp dụng. Eugene dẫn đầu một loạt các chương trình trong Derby Business School và đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế bộ chương trình Kinh doanh Quốc tế đa ngành hiện tại với đặc điểm kinh tế mạnh mẽ. Trọng tâm của ông là khuyến khích sinh viên áp dụng lý luận kinh tế và tư duy phê phán. Các mối quan tâm học tập của ông tập trung vào kinh tế hành vi và những ý nghĩa của họ đối với phúc lợi tài chính cá nhân (đặc biệt là lương hưu) và áp dụng những hiểu biết hành vi để hoạch định chính sách kinh tế vĩ mô và kinh doanh. Ông là đồng tác giả của Bản tin Kinh tế hàng tháng Derby Business School.

Giờ học

Giống như hầu hết các trường đại học, chúng tôi mở rộng giờ giảng dạy tại Đại học Derby, vì thế thời gian liên lạc với giảng viên và người dạy kèm của bạn có thể là từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối. Thời khóa biểu của bạn sẽ được thông báo sau khi ghi danh vào khóa học của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối October 10, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Buxton, England
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Chesterfield, England
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Derby, England
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ