Ba trong quản lý khách sạn (nhà hàng và quản lý dịch vụ ăn uống)
Kendall College
Thông tin mấu chốt
Chọn địa điểm
Địa điểm cơ sở
Chicago, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
3 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Cử nhân Quản lý Khách sạn (Nhà hàng và quản lý dịch vụ ăn uống)
quyền sở hữu nhà hàng hoặc quản lý đòi hỏi một sự cân bằng tốt các kỹ năng thẩm mỹ và kinh doanh. Trong tập này, bạn sẽ khám phá chủ đề áp dụng như nhà hàng khái niệm, các sự kiện đặc biệt và ăn uống tốt.
Các trung tâm khóa học tập trung nhà hàng và quản lý dịch vụ ăn uống xung quanh lợi nhuận, tiếp thị và phát triển của hoạt động thực phẩm và nước giải khát. Sinh viên tốt nghiệp đi vào vị trí lãnh đạo trong các khách sạn, ăn ngon và nhà hàng nhượng quyền thương mại, thiết lập thể chế, và off-trang web phục vụ, và nhiều hơn nữa.
Lấy mẫu khóa học:
- Rượu vang, Rượu và Thực phẩm Affinitie s - Dạy cách rượu vang, bia và rượu mạnh có thể nâng cao kinh nghiệm ăn uống. Học sinh học để ghép chúng với các loại thực phẩm khác nhau. Đồ uống bán hàng được đánh dấu như là một chiến lược để tăng doanh số. Học sinh phải có ít nhất là 21 tuổi.
- Sự kiện đặc biệt và Marketing tổ chức sự kiện - Tập trung vào việc quản lý sự kiện đặc biệt thích hợp và cách sử dụng các sự kiện như một công cụ tiếp thị để thúc đẩy một công ty hoặc một lý do - hoà nhạc, sự kiện thể thao, hội chợ, đường phố, vv
- Dịch vụ thực phẩm Chiến lược và xu hướng - Sử dụng các nghiên cứu trường hợp để phân tích các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm thực sự và mô phỏng, kiểm tra giả thiết và học cách nhận ra các tác động tài chính của các quyết định khác nhau.
- Du lịch bền vững - Trình bày các cấu trúc và kinh tế du lịch hiện đại. Nhấn mạnh du lịch sinh thái và phát triển bền vững. Sử dụng các cơ quan du lịch Chicago, giải quyết các dự án thực tế quan trọng đối với việc lập kế hoạch và phát triển của một điểm đến.
- Giới thiệu về Thiết kế - Trình bày các nguyên tắc thiết kế cơ bản thông qua ống kính của thiết kế nội thất. Bao gồm lịch sử cũng như các xu hướng thiết kế hiện tại.
- Nền kinh tế toàn cầu - Covers chủ đề kinh tế vĩ mô truyền thống trong bối cảnh quốc tế. Chủ đề bao gồm kế toán Thu nhập quốc dân, lạm phát, thất nghiệp, chính sách tài chính, tiền tệ, hệ thống ngân hàng và chính sách tiền tệ. phụ thuộc lẫn nhau về kinh tế vĩ mô giữa các quốc gia và ý nghĩa của nó đối với chính sách, thương mại toàn cầu và các tổ chức quốc tế được kiểm tra, cũng như tính kinh tế của trách nhiệm xã hội.
- Các vấn đề pháp lý trong quản lý khách sạn - Mô tả các quyền và trách nhiệm của các khách sạn, thực phẩm và dịch vụ ăn uống nhà khai thác, du khách và nhân viên. Bao gồm việc tạo, triển khai và thực thi thủ tục tuân thủ để duy trì pháp luật và giảm thiểu rủi ro.