Bằng cử nhân về Phiêu lưu và Giáo dục ngoài trời

Chung

Chương trình mô tả

Phiêu lưu và giáo dục ngoài trời
Nhà giáo dục cộng đồng, Cử nhân Nhân văn, 210 ECTS

125874_talvi.jpg

Học tại Humak University of Applied Sciences , tổ chức giáo dục đại học hàng đầu về giáo dục phiêu lưu ở Phần Lan.

Các nhà giáo dục cộng đồng nghiên cứu đào tạo các chuyên gia trong phiêu lưu và giáo dục ngoài trời. Giáo dục phiêu lưu và ngoài trời dựa trên phương pháp học tập dựa trên kinh nghiệm và hoạt động và nhằm mục đích hỗ trợ sự tăng trưởng, phát triển, hạnh phúc và cơ quan của các cá nhân, nhóm và cộng đồng.

Thông tin cơ bản

 • Các nghiên cứu bắt đầu: tháng 9.
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh.
 • Thời gian giảng dạy: Thời gian giảng dạy ban ngày.
 • Phương thức giảng dạy: Dạy học liên lạc, học tập kết hợp, học trực tuyến.
 • Hình thức học tập: Học tập theo kinh nghiệm, Huấn luyện, Học tập cá nhân, Thực tập giám sát, Học tập dựa trên công việc.
 • Mức độ mở rộng của chương trình nghiên cứu: 210 tín chỉ ECTS xem Nội dung nghiên cứu.
 • Thời gian dự kiến: 3,5 năm, bao gồm cả học kỳ mùa hè.
 • Học phí: Được thu từ các sinh viên đến bên ngoài khu vực EU / EEA và Thụy Sĩ, 9000 euro / năm học. Khu vực EU / EEA và công dân Thụy Sĩ không phải chịu phí.
 • Phí vận chuyển và thiết bị: 1000 euro / năm học (đã bao gồm trong học phí).
 • Trình độ chuyên môn: Cử nhân Nhân văn (BH, tiếng Phần Lan yhteisöpedagogi (AMK))

Các cơ hội nghề nghiệp

Các nghiên cứu trong giáo dục cộng đồng với định hướng giáo dục phiêu lưu huấn luyện các sinh viên hướng tới sự thông thạo các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực giáo dục cộng đồng và phiêu lưu chuyên nghiệp. Học sinh có được các nguyên tắc và thực hành thiết yếu của công tác phòng ngừa và thúc đẩy phúc lợi và làm quen với các hình thức hành động khác nhau trong cộng đồng và xã hội.

Trong các nghiên cứu, sinh viên có được các kỹ năng sư phạm, xã hội, kỹ thuật, môi trường và an toàn và cũng được chuẩn bị cho tinh thần kinh doanh. Thời gian đào tạo thực tế và hợp tác với cuộc sống làm việc là một phần thiết yếu để phát triển các kỹ năng cộng đồng và năng lực giáo dục phiêu lưu của học sinh.

Các phương pháp phiêu lưu và giáo dục ngoài trời có thể được áp dụng trong các môi trường và bối cảnh khác nhau với các nhóm mục tiêu khác nhau, trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Giáo dục phiêu lưu có thể được áp dụng, ví dụ như trong các lĩnh vực công tác phòng ngừa, công tác thanh niên và phi chính phủ, giáo dục và đào tạo, và kinh doanh dựa trên thiên nhiên và phiêu lưu. Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích và chuyên môn của sinh viên, họ có thể chọn làm hướng dẫn viên, ví dụ như chèo thuyền kayak, leo núi, leo núi và trượt tuyết.

122320_122318_pexels-photo-532803.jpeg

Pixabay / Pexels

Lý thuyết đưa vào thực tiễn

Từ khi bắt đầu nghiên cứu, khung lý thuyết về phiêu lưu và giáo dục ngoài trời sẽ được đưa vào thực tiễn thông qua các loại hoạt động và du ngoạn khác nhau, ví dụ như đi bộ và leo núi, du lịch kayak, trại hè và mùa đông và các hoạt động mùa đông Bắc Âu. Thông qua các quá trình dựa trên kinh nghiệm và hoạt động, học sinh sẽ học cách lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện và đánh giá các hoạt động phiêu lưu và ngoài trời an toàn cho các nhóm mục tiêu khác nhau trong các môi trường khác nhau và trong các trường hợp khác nhau.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ học được nhiều kỹ năng mới, đặc biệt là các kỹ năng sư phạm, lãnh đạo, xã hội, môi trường, kỹ thuật và an toàn. Các nghiên cứu cho các nhà giáo dục cộng đồng cũng sẽ bao gồm các lĩnh vực như hệ thống phúc lợi Bắc Âu, công tác phòng ngừa, bình đẳng, đa dạng và tinh thần kinh doanh.

Cơ cấu học

Khối lượng công việc của chương trình cấp bằng 210 tín chỉ ECTS. Chương trình cấp bằng bao gồm các nội dung cốt lõi sau:

 • Nghiên cứu tổng quát 10 ECTS
 • Học chuyên nghiệp 125 ECTS
  • Học ngôn ngữ chuyên nghiệp 15 ECTS
  • Giới thiệu về giáo dục cộng đồng 10 ECTS
  • Kỹ năng sư phạm trong giáo dục phiêu lưu 40 ECTS
  • Kỹ năng kỹ thuật trong giáo dục phiêu lưu 30 ECTS
  • Nghiên cứu xã hội 30 ECTS
 • Nghiên cứu chuyên nghiệp nâng cao 30 ECTS
  Chuyên nghiệp trong giáo dục phiêu lưu:
 • Phát triển mạng lưới và hợp tác 15 ECTS
 • Lập trình giáo dục phiêu lưu 15 ECTS
 • Các nghiên cứu về nghiên cứu và phát triển ứng dụng, bao gồm luận án cử nhân (dự án cuối cùng) 30 ECTS
 • Nghiên cứu tùy chọn 15 ECTS

Những gì mong đợi trong thực tế

Các nghiên cứu giáo dục cộng đồng của bạn sẽ tập trung vào các hoạt động phiêu lưu và ngoài trời. Bạn sẽ được học cả trong nhà và ngoài trời. Bạn sẽ tham gia vào các chuyến đi cắm trại nhiều ngày, nơi bạn sẽ ngủ trong lều và / hoặc trong các cabin hoang dã. Ngày ở trường bắt đầu thường là 9,15 và kéo dài đến 16:00. Ngày đi thực địa có thể kéo dài hơn. Trong thời gian thực tập, lịch trình hàng ngày được xác định bởi nơi thực tập.

Trong năm đầu tiên của nghiên cứu, bạn có thể hy vọng rằng khoảng 1/3 thời gian sẽ dành cho các lớp học / hoạt động / kỹ năng thực hành, 1/3 thời gian sẽ dành cho các dự án / nghiên cứu độc lập / bài tập nhóm và 1/3 cuối cùng sẽ được dành cho thực tập (đào tạo thực hành dựa trên cuộc sống làm việc).

Để biết thêm thông tin:

https://studyinfo.fi/wp2/vi/

https://www.humak.fi/vi/

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Humak University of Applied Sciences is engaged in the development of higher education and modernization of the world of work. We contribute to working new types of higher education, as well as resear ... Đọc thêm

Humak University of Applied Sciences is engaged in the development of higher education and modernization of the world of work. We contribute to working new types of higher education, as well as research, development, and innovation that serve students on their career path and support professional partners as they develop their own activities. Đọc ít hơn