Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh với chuyên ngành Khởi nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh AUS với chuyên ngành Khởi nghiệp kết hợp việc học lý thuyết với các vấn đề kinh doanh thực tế có liên quan để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và hiểu biết về các vấn đề chính ảnh hưởng đến doanh nghiệp hàng ngày. Công việc khóa học phù hợp và cách tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm làm cho mức độ kinh doanh của AUS khác biệt. Mục tiêu của chương trình này là giúp sinh viên tự tin từ kiến thức đã học và kỹ năng có được để khởi đầu sự nghiệp hoặc theo đuổi tinh thần kinh doanh trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi.

Tại sao Thụy Sĩ?
 • Quốc gia đổi mới nhất 2017 trên thế giới
 • "Thụy Sĩ dẫn đầu bảng xếp hạng năm thứ bảy liên tiếp"
 • "Top 10 trong Chỉ số đổi mới toàn cầu Thụy Sĩ đã giành được vị trí số 1 trong GII trong năm thứ bảy liên tiếp. Nó đã duy trì vị trí hàng đầu này kể từ năm 2011, cũng như vị trí số 1 của nó trong Chỉ số phụ đầu ra đổi mới và trong kiến thức và công nghệ đầu ra từ năm 2012 "
 • Canton de Vaud số 1 cho đầu tư mạo hiểm ở Thụy Sĩ
 • Hơn một nửa tổng số vốn đầu tư đã chảy vào bang này. Các công ty khởi nghiệp dựa trên Vaud đã tạo ra hơn 460 triệu CHF

Tại sao bằng AUS

Lớp học nhỏ

Cam kết của AUS đối với trải nghiệm sinh viên tuyệt vời bao gồm số lượng giảng viên phù hợp để đảm bảo quy mô lớp học nhỏ và hỗ trợ cá nhân tiếp theo cho sinh viên trong và ngoài lớp học. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tham gia đầy đủ với giáo sư dẫn đầu việc học tập cũng như các sinh viên từ một loạt các nền tảng văn hóa và chuyên nghiệp.

Phù hợp

AUS cung cấp một nền giáo dục phù hợp, với các khóa học thực tế và lý thuyết, phù hợp với thị trường ngày nay. Ưu tiên các môn học kinh doanh mới nhất, đội ngũ nhân viên và quản trị có động lực cao và đầy tham vọng tại AUS dành riêng cho sự phát triển học tập và cá nhân của sinh viên, làm việc chặt chẽ trên cơ sở một để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp.

Thông tin chi tiết trong thế giới thực

Truy cập đầy đủ vào các cơ sở dữ liệu khác nhau như EBSCO, ProQuest, Financial Times và các dịch vụ khác có sẵn trong và ngoài khuôn viên cùng với quyền truy cập vào các chuyên gia học thuật và công nghiệp, và thông qua một chương trình giảng dạy được định hình bởi nghiên cứu hiện tại và thực hành chuyên nghiệp để tối đa hóa tiến trình nghề nghiệp của bạn.

Mạng

Một môi trường quốc tế, đa văn hóa có trụ sở tại Thụy Sĩ, AUS là một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu của Thụy Sĩ nằm ở La Tour-de-Peilz trên bờ hồ Geneva xinh đẹp và vinh dự được các tập đoàn và tổ chức toàn cầu như Nestlé, Hublot, Liên Hợp Quốc và Ủy ban Olympic quốc tế trong khoảng cách di chuyển dễ dàng từ trường.

Thực tế và có liên quan

Một tổ chức con đường sự nghiệp kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, AUS cam kết đào tạo và phát triển sinh viên của mình, trao quyền cho họ đi theo con đường sự nghiệp phù hợp nhất với họ.

Công nhận quốc tế

Sự hỗ trợ của AUS bởi các tổ chức địa phương mạnh mẽ và được quốc tế công nhận mang đến sự đảm bảo về chất lượng giáo dục cho sinh viên. Nó được công nhận là một trường đại học bởi nhiều tổ chức công nhận bao gồm Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh (IABCE) và Hội đồng Giáo dục Kinh doanh Châu Âu (ECBE). Nó cũng thuộc về Phòng Thương mại Mỹ-Thụy Sĩ, FSEP - Fédération Suisse des Ecoles Privées, AVDEP - Hiệp hội Vaudoise des Ecoles Privées cũng như Promove.

Những gì bạn sẽ học

Có được các kỹ năng bạn cần để thành công.

Ý chí để có được kiến thức để trở thành một doanh nhân là một đặc điểm chính của thế hệ sinh viên này. Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của một S

Các giáo viên của chúng tôi tham gia vào tinh thần kinh doanh cho dù là cựu sáng lập khởi nghiệp hoặc huấn luyện khởi nghiệp trong các công ty tăng tốc khởi nghiệp trong nước và quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia.

Bằng cấp bắt đầu với năm khóa học cơ bản. Tiếp theo là các khóa học cốt lõi giúp sinh viên nắm vững các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh, như tài chính, kinh tế, tiếp thị và khởi nghiệp. Học sinh có thể chọn các khóa học chuyên đề để điều chỉnh mức độ của họ.

Để có được bằng cấp, sinh viên sẽ cần phải hoàn thành:
 • 5 mô-đun / khóa học nền tảng
 • 24 mô-đun / khóa học cốt lõi
 • 12 học phần / khóa học chuyên môn
 • Thực tập hoặc dự án Capstone

Các khóa học được lựa chọn bởi chính quyền tùy thuộc vào yêu cầu của sinh viên và sự sẵn có của giảng viên và bao gồm các chủ đề như kinh tế, quản lý, luật và các nguyên tắc tiếp thị. Kiểm tra các trang web khóa học của chúng tôi thường xuyên để biết thông tin toàn diện và cập nhật nhất.

Tại sao lại là AUS?

Trọng tâm của trường đại học là phát triển kỹ năng của bạn và hầu hết đồng hành cùng bạn trong việc đạt được sự tự tin và thái độ để bạn thành công như một doanh nhân.

Điều này sẽ được thực hiện bằng cách mỗi sinh viên phát triển dự án của họ trong suốt quá trình học và nhận phản hồi từ giáo viên và chuyên gia, quảng bá Student Sandbox và Business Labs.

Chương trình sẽ bao gồm các khóa học như Phương pháp khởi nghiệp tinh gọn, Đổi mới thành công, Tài chính doanh nhân và Tài trợ đám đông, Phát triển khởi nghiệp của bạn.

Các khóa học liên quan là:

 • Tư duy phê phán và sáng tạo
 • Tài chính liên doanh mới
 • doanh nhân và đổi mới
 • Quan hệ công chúng và kỹ năng mạng
 • Tâm lý của sự sáng tạo
 • Lãnh đạo trong kinh doanh
 • Lãnh đạo và xây dựng đội ngũ
 • Quyết định

Lịch học

Năm học thường bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 7 với ba học kỳ (Mùa thu, Mùa đông và Mùa xuân) trong giai đoạn này. Mỗi học kỳ bao gồm mười một tuần học, cộng với một tuần thi. Thời gian kiểm tra thường xảy ra vào giữa và cuối mỗi kỳ. Thời gian nghỉ lễ thường xảy ra vào tháng 12 và mùa xuân. Kỳ nghỉ hè dài là vào tháng 7/8.

Ngày dài

Kỳ hạn mùa thu
 • Khóa học: tháng 9 - 12
 • Ngày lễ: Nghỉ đông: 4 tuần
Kỳ hạn mùa đông
 • Các khóa học: tháng 1 - 3
 • Ngày lễ: Nghỉ xuân: 2 tuần
Kỳ hạn mùa xuân
 • Khóa học: Tháng 4 - Tháng 7
 • Ngày lễ: Nghỉ hè: 10 tuần

Yêu cầu bằng đại học

Việc cấp bằng BSBA từ American University in Switzerland AUS American University in Switzerland chỉ diễn ra sau khi hoàn thành các yêu cầu sau:

 • Yêu cầu tín dụng học tập;
 • Yêu cầu về thành tích học tập (Điểm trung bình tích lũy 2.0.);
 • Yêu cầu tham dự và yêu cầu cư trú.

Ngoài ra, tất cả các tài khoản chưa thanh toán phải được giải quyết với chính quyền trước khi tốt nghiệp.

Chuyển tín dụng

Tín dụng chuyển nhượng có thể được chấp nhận từ các trường đại học và cao đẳng được công nhận khác cho các khóa học áp dụng cho các chương trình của AUS. Tín dụng Vị trí Nâng cao (AP) thu được ở cấp trung học có thể được áp dụng cho chương trình đại học. Tín dụng chuyển nhượng chỉ có thể được trao cho điểm C (75%) hoặc cao hơn. Tất cả sinh viên tốt nghiệp phải hoàn thành ít nhất một nửa yêu cầu Tín dụng Học tập tại AUS.

Làm thế nào để nộp

American University in Switzerland sẽ xem xét tất cả các ứng dụng đã hoàn thành và sẽ liên hệ với các ứng viên trong một khoảng thời gian hợp lý, ngay khi có quyết định. Tuy nhiên, việc nhập học vào AUS phải chịu một số lượng tuyển sinh hạn chế; do đó, có thể là không phải tất cả các ứng viên đủ điều kiện luôn được chấp nhận. Trong những trường hợp như vậy, Đại học Mỹ Thụy Sĩ chấp nhận những người có trình độ và tiềm năng mạnh nhất.

Tất cả các ứng viên phải chứng minh một hồ sơ học tập xuất sắc báo hiệu tiềm năng thành công của họ trong một lĩnh vực nghiên cứu nhất định và hoàn thành các thủ tục nhập học AUS sau đây.

Yêu cầu đầu vào

Nhập học chương trình cử nhân đòi hỏi phải hoàn thành và tốt nghiệp ở cấp trung học từ một tổ chức được công nhận. AUS có thể quản lý một hoặc nhiều bài kiểm tra đầu vào để xác định rằng ứng viên đáp ứng các yêu cầu chương trình tối thiểu trong khi AUS có thể yêu cầu các khóa học nền tảng bổ sung cho sinh viên bỏ lỡ một số nguyên tắc cơ bản về quản lý kinh doanh.

Yêu cầu nhập học

Các yêu cầu nhập học cho tất cả các ứng viên bao gồm mẫu đơn đã điền đầy đủ và các khoản phí phải trả ngoài các tài liệu được liệt kê dưới đây. Người nộp đơn cần đảm bảo rằng các tài liệu này được gửi đến Trường Kinh doanh AUS trong thời gian tốt trước khi một khóa học bắt đầu.

 • Yêu cầu mẫu đơn
 • Gửi mẫu đơn đã hoàn thành và đã ký
 • Ảnh: Sáu (6) ảnh cỡ hộ chiếu phải được gửi kèm theo mẫu đơn được nộp cho AUS. Hầu hết các bức ảnh này được yêu cầu bởi chính quyền địa phương và thị thực sinh viên.
 • Khuyến nghị: Hai (2) thư giới thiệu bí mật từ người hướng dẫn hoặc người sử dụng lao động quen thuộc với hiệu suất trong quá khứ của người nộp đơn phải được gửi trực tiếp đến AUS. Bản dịch công chứng cũng phải được nộp cho tất cả các chữ cái không phải bằng tiếng Anh.
 • Sơ yếu lý lịch hoặc CV: Một tài khoản ngắn gọn về sức mạnh và thành tích của ứng viên. Bao gồm các chi tiết cá nhân, giáo dục, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp khác và kỳ vọng nghề nghiệp.
 • Bảng điểm: Ứng viên phải nộp bảng điểm chính thức cho tất cả các công việc học tập được áp dụng tại các cơ sở cấp trung học hoặc đại học trong năm (5) năm qua. Bảng điểm phải được gửi trực tiếp bởi các tổ chức đến AUS. Bản dịch công chứng cũng phải được nộp cho tất cả các tài liệu không phải bằng tiếng Anh.
 • Thư động lực: Bài tiểu luận hoặc thư động viên nên có độ dài ít nhất 500 từ. Bạn nên kể câu chuyện về sự phát triển học tập của bạn và bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào khác mà bạn có trong bài tường thuật ngôi thứ nhất. Bạn nên giải thích lý do của bạn để áp dụng và cách bạn mong đợi AUS cải thiện hơn nữa các mục tiêu nghề nghiệp hiện tại của bạn.
 • Thành thạo ngôn ngữ: Thông thường sẽ được công nhận nếu sinh viên đã hoàn thành bất kỳ điều kiện nào sau đây:
  • a. Tham dự ít nhất ba năm học gần đây trong một tổ chức nơi ngôn ngữ giảng dạy duy nhất là tiếng Anh
  • b. Đạt cấp độ Tiêu chuẩn trở lên, trong tú tài quốc tế (IB).
 • Nếu không có điều kiện nào trong số những điều kiện này được áp dụng, bằng chứng về trình độ tiếng Anh phải được cung cấp bằng cách đạt được điểm thích hợp ở một trong những điều sau đây:
 • Ít nhất 550 điểm trong bài kiểm tra tiếng Anh là ngoại ngữ (TOEFL). Ít nhất là điểm 6.0 trong Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS).
 • Một ứng dụng phải bao gồm tất cả các mục này để được xem xét cho quá trình tuyển sinh.
Hạn chót nộp đơn

AUS hoạt động trên cơ sở tuyển sinh, yêu cầu các tài liệu ứng dụng đã hoàn thành, cũng như tất cả các hồ sơ học tập và lệ phí áp dụng, được AUS nhận được tối thiểu 10 tuần trước khi bắt đầu nhiệm kỳ. Nếu được chấp nhận, bạn sẽ nhận được Thư chấp nhận chính thức và thư mời đăng ký. Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ được thông báo về bất kỳ thông tin bổ sung nào cần được cung cấp để hoàn thành tệp của mình. Lịch thanh toán học phí và lệ phí đến hạn được ghi rõ trong Thư chào hàng được gửi trong Thư chấp nhận.

Học phí

 • Chương trình 3 năm
 • Phí đăng ký: 3.500 CHF
 • Học phí năm 1: 24.000 CHF
 • Học phí năm thứ 2: 24.000 CHF
 • Học phí năm thứ 3: 24.000 CHF
 • Tổng cộng: 75.500 CHF

* Tất cả giá đều tính bằng Franc Thụy Sĩ (CHF)

* Học phí và lệ phí có thể thay đổi mà không cần thông báo trước

Một số chi phí bổ sung nên được sinh viên mong đợi, không được bao gồm trong học phí và sẽ cần phải được tính riêng. Chi phí bổ sung có thể bao gồm:

 • Bảo hiểm y tế
 • Chỗ ở
 • Vận chuyển
 • Hoạt động xã hội / chuyến đi
 • Chi phí photocopy

Tất cả các khoản phí được trích dẫn trong CHF (Swiss Francs). Vì AUS - American University in Switzerland là một tổ chức tư nhân, tất cả sinh viên phải trả các khoản phí như nhau bất kể quốc tịch. Phí được xem xét theo thời gian và có thể thay đổi từ những người được liệt kê.

Trường có quyền thay đổi hoặc sửa đổi khi cần thiết.

Cách thanh toán

Lệ phí nộp đơn và đăng ký phải được thanh toán trước khi quá trình xin visa. Học phí phải được thanh toán ít nhất hai tuần trước ngày bắt đầu chương trình học. Nếu thanh toán không được thực hiện, bạn không thể đăng ký và bắt đầu các lớp học cho đến khi thanh toán được thực hiện. Thanh toán có thể được thực hiện bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp. Một sinh viên sẽ không được đăng ký đầy đủ cho đến khi nhận được thanh toán đầy đủ. Học phí và dịch vụ có thể được rút trong trường hợp không thanh toán.

Chính sách hoàn lại tiền

Nếu bạn bắt đầu một chương trình học và sau đó muốn rút, bạn phải thông báo cho Quản trị bằng văn bản. Mọi khoản hoàn trả sẽ được thực hiện theo Chính sách hoàn tiền của chúng tôi.

Lưu ý: Quá trình này có thể mất một vài tháng.

Học bổng

AUS cung cấp một số học bổng và học bổng để giúp bạn về giáo dục. Thông tin thêm có thể được thu thập từ nhóm Quản trị của chúng tôi trực tiếp.

Các cơ hội nghề nghiệp

 • Thành lập công ty khởi nghiệp của riêng bạn: Các khóa học liên quan đến tinh thần doanh nhân truyền cảm hứng cho sinh viên muốn theo đuổi giấc mơ thành lập công ty của riêng họ. Mạng lưới rộng khắp của AUS sẽ cung cấp thêm các kết nối phù hợp mà sinh viên sẽ yêu cầu để có thể khởi chạy thành công ý tưởng của mình.
 • Tham gia khởi nghiệp: Bằng cấp AUS với chuyên ngành Khởi nghiệp chuẩn bị cho sinh viên các công cụ, kỹ năng và mạng lưới mà họ sẽ cần để tham gia vào các công ty khởi nghiệp hiện có.
 • Tư vấn kinh doanh: Các khóa học kết hợp với kinh nghiệm thực tế nhằm cung cấp các công cụ và kỹ năng giúp sinh viên xác định rõ hơn các lỗ hổng trên thị trường và nơi họ có thể giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh.
 • Làm việc trong bán hàng: Nhân viên bán hàng là những cá nhân chủ chốt bán sản phẩm của một doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho bạn các kỹ năng mà bạn sẽ cần để đại diện và quản lý bất kỳ công ty nào.
 • Và nhiều cái khác.
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Preparing you for the business of tomorrow, the American University in Switzerland is one of Switzerland’s leading international business universities situated in La Tour-de-Peilz on the beautiful sho ... Đọc thêm

Preparing you for the business of tomorrow, the American University in Switzerland is one of Switzerland’s leading international business universities situated in La Tour-de-Peilz on the beautiful shores of Lake Geneva close to the Olympic Capital Lausanne, and Geneva, the center for diplomacy. Throughout its 45-year history, AUS has prepared international business students with the knowledge, tools, and training of today to be a positive contributor to the general management of any business organization of tomorrow. Offering tailored education in an international and multicultural environment, with practical and theoretical courses, which are relevant for today’s market, AUS has a new, dynamic and ambitious staff providing a personal approach – both in the classroom and outside of the school – for all students. Đọc ít hơn
La Tour-de-Peilz