Hãy ở hàng đầu

Doanh nhân quản lý kinh doanh của chúng tôi tích hợp các học giả đẳng cấp thế giới và kinh nghiệm kinh doanh có ý nghĩa, tạo ra một phản ứng tổng hợp mạnh mẽ để trao quyền cho bạn trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh. Chương trình cung cấp các kỹ năng cần thiết để phát triển ý tưởng thành các liên doanh mới, hoặc làm việc với các doanh nghiệp hiện có một cách sáng tạo.

Chương trình Quản trị Kinh doanh và Doanh nghiệp 3 năm dựa trên Doanh nghiệp

Các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm của ISME mang thế giới kinh doanh thực sự vào các lớp học của bạn mỗi ngày. Sinh viên của chúng tôi vượt ra ngoài lớp học và trải nghiệm những cơ hội và thách thức của ngành công nghiệp thông qua các hoạt động học tập kinh nghiệm khác nhau bao gồm thực tập, học tập dịch vụ, nghiên cứu đại học, du học và các trải nghiệm làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp khác.

Global Immersion

Các mối quan hệ đối tác toàn cầu rộng lớn của chúng tôi với Học thuật và ngành cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập kinh doanh của các trung tâm năng động khác của London, New York hoặc Dubai. Trong mạng lưới sinh viên một tuần với các trường đại học hàng đầu và các nhà lãnh đạo kinh doanh để có được một viễn cảnh toàn cầu.

Trách nhiệm xã hội

Học sinh tích cực tham gia vào các dự án cộng đồng từ giai đoạn của ý tưởng đến tài liệu tác động. Được hướng dẫn bởi các nhà giáo dục và được cố vấn bởi các nhà lãnh đạo kinh doanh, sinh viên của chúng tôi trao quyền cho mọi người là một phần của thành công của riêng họ. Những tương tác như vậy dẫn đến việc biến đổi cả hai, cuộc sống của những cá nhân chúng ta phục vụ và lần lượt là cuộc sống của những học sinh của chúng ta, những người phát triển thành những nhà lãnh đạo đồng cảm hơn.

Nông thôn Immersion

Thông qua chương trình ngâm ngập nông thôn của chúng tôi kết hợp với Grassroutes một tổ chức với một sứ mệnh xã hội để tạo ra 1 triệu cơ hội sinh kế ở nông thôn Ấn Độ. Chúng tôi kích thích giới trẻ Ấn Độ thu hẹp khoảng cách giữa nông thôn và thành thị Ấn Độ. Các sinh viên được thực hiện trên một cuộc hành trình thú vị của reconnoitring làng di sản khác nhau để chứng kiến ​​sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Ai có thể áp dụng

Học sinh đã xuất hiện để kiểm tra 10 2. (ví dụ: A level, CBSE, HSC, IBDP, ISC, vv) hoặc tương đương của nó trong bất kỳ ngành nào (ví dụ: Khoa học, Thương mại, Nghệ thuật)

Thuộc tính sau đại học

1. Các nhà tư tưởng phản biện và quan trọng

2. Đổi mới hợp tác

3. Lãnh đạo có trách nhiệm xã hội

4. Quản lý rủi ro sẵn sàng

5. Tính chuyên nghiệp, đạo đức

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Contact school
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
Contact school
Deadline
Contact school
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Contact school
End Date
Contact school
Hạn cuối hồ sơ
Contact school

Contact school

Location
Hạn cuối hồ sơ
Contact school
End Date
Contact school