Đọc Mô tả chính thức

  • Loại hình: Khóa học ba năm
  • Thời gian: 3 năm
  • Truy cập: Miễn phí
  • Lớp bằng: L-18, Kinh tế và quản trị kinh doanh

3 chương trình giảng dạy

  • Khoa học thực phẩm
  • bioeconomy
  • khoa học sinh học

Một dự án đào tạo sáng tạo và chưa từng có trong bối cảnh đại học Ý, trong đó văn hóa quản lý được tích hợp với sự đóng góp về công nghệ và khoa học của khoa học sinh học và công nghệ thực phẩm để đào tạo các nhân vật quản lý với các kỹ năng đặc biệt chuyển sang hệ thống thực phẩm nông nghiệp.

Khóa học được sinh ra ở trung tâm Thung lũng thực phẩm và chuyển giao truyền thống nghiên cứu khoa học và kiểm định liên quan đến các Khoa liên quan ( Khoa học kinh tế và kinh doanh , Khoa học hóa học, Đời sống và môi trường khoa học thực phẩm và dược phẩm ) để ủng hộ bối cảnh phi thường của các công ty, tập đoàn, các tổ chức của Ý và châu Âu, các tổ chức chứng nhận và chuỗi cung ứng đặc trưng cho kinh doanh nông nghiệp của nước ta.

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào các khía cạnh khác nhau có thể giúp bạn trong các thách thức quản lý sau:

  • một con đường liên ngành tập trung vào kiến thức cụ thể và rõ ràng;
  • sự trao đổi liên tục giữa bối cảnh sản xuất thực phẩm nông nghiệp và nghiên cứu và đào tạo đại học;
  • sự hiện diện của ba địa chỉ cụ thể sẽ cho phép bạn chuyên về các vấn đề quản lý, bền vững môi trường và các công nghệ liên quan đến sản xuất và bảo tồn thực phẩm.

kết quả học tập

Khóa học nhằm mục đích đào tạo các hồ sơ chuyên nghiệp mới với các kỹ năng và sự nhạy cảm đặc biệt và xuyên suốt trong Hệ thống Thực phẩm.

Việc tham gia Khóa học cho phép người đăng ký:

  • Hoàn thành cấp độ chuẩn bị thông qua giả định kiến thức chuyên ngành trong lĩnh vực bình ổn giá trị của chuỗi cung ứng thực phẩm nông nghiệp
  • Có được các kỹ năng đặc biệt và xuyên suốt về các chủ đề biên giới liên quan đến: tiếp thị và truyền thông trong ngành công nghiệp thực phẩm, quản lý chuỗi cung ứng và vận hành, chiến lược quốc tế hóa, nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng và chứng nhận
  • Nâng cao thông qua việc đòi hỏi liên tục các công cụ giảng dạy tích cực, các khả năng cá nhân để ưu tiên chèn vào công ty ở các vị trí được đặc trưng bởi trách nhiệm cao
  • Đảm bảo mối quan hệ thường xuyên với Cộng đồng doanh nghiệp, nhờ sự tham gia của các nhân chứng từ các công ty chính hoạt động trong chuỗi cung ứng.

Bởi vì trong Parma

Một dự án văn hóa sáng tạo và chưa từng có trên bối cảnh Ý, trong đó văn hóa quản lý được tích hợp với sự đóng góp về công nghệ và khoa học của khoa học sinh học và công nghệ thực phẩm, để đào tạo các nhân vật quản lý và chuyên nghiệp với các kỹ năng đặc biệt và cạnh tranh với hệ thống thực phẩm nông nghiệp.

Khóa học được sinh ra ở trung tâm Thung lũng thực phẩm và đặt truyền thống nghiên cứu khoa học và công nhận của ba Khoa liên quan, Kinh tế, Khoa học sinh học và Khoa học thực phẩm trong bối cảnh phi thường của các công ty, tập đoàn, tổ chức, tổ chức chứng nhận và chuỗi cung ứng đặc trưng cho thực phẩm nông nghiệp của nước ta. Do đó, bạn sẽ có thể tin tưởng vào một khóa học liên ngành tập trung vào các khía cạnh phương pháp luận và kiến thức cơ bản không bị lỗi thời nhanh chóng; về sự trao đổi liên tục giữa bối cảnh sản xuất thực phẩm nông nghiệp và nghiên cứu và đào tạo đại học; trên ba lộ trình đào tạo sẽ cho phép bạn chuyên về các chủ đề quản lý, bền vững môi trường và các công nghệ liên quan đến sản xuất và bảo tồn thực phẩm.

Điều gì chờ đợi bạn sau khi tốt nghiệp

Bạn sẽ tham gia với tư cách là nhân vật chính trong một trong những lĩnh vực hàng đầu của nền kinh tế quốc gia, được ưa chuộng bởi một hoạt động thực tập cường độ cao.

Bạn sẽ có thể lấp đầy vai trò tổ chức trong các lĩnh vực chức năng khác nhau: thương mại, tiếp thị, truyền thông và quan hệ bên ngoài, quản lý hệ thống chất lượng, nghiên cứu và phát triển, mua hàng.

Trong số các cơ hội việc làm đang chờ bạn, các công ty liên quan đến sản xuất, chế biến, bảo quản và phân phối các sản phẩm thực phẩm; các cơ quan công cộng và tư nhân để lập kế hoạch, phân tích, kiểm soát, chứng nhận hoặc để bảo vệ và tăng cường sản xuất thực phẩm nông nghiệp; các tổ chức công cộng, các tổ chức trong nước và quốc tế, các hiệp hội thương mại và các tổ chức chuyên nghiệp nông nghiệp và các công ty dịch vụ cho các công ty trong lĩnh vực đào tạo nông sản.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Ý

Xem 2 các khóa học tại University of Parma »

Cập nhật lần cuối May 12, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date