Đọc Mô tả chính thức

Khóa học

Bằng cấp cơ khí (điện và năng lượng) của BEng (Hons) tại Lincoln nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng cao, kỹ sư sáng tạo với sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ điện. Học sinh có cơ hội học ngành cơ khí và sau đó chuyên về phát điện và điện tử.

Được thành lập với sự hợp tác của Siemens, Trường Kỹ thuật của University of Lincoln có một triết lý cốt lõi của việc giảng dạy nghiên cứu. Sự hợp tác công nghiệp tiên tiến của chúng tôi đã dẫn đến một chương trình hào phóng về cơ hội học bổng và kinh nghiệm nơi làm việc. Bạn có thể tìm thêm chi tiết bằng cách sử dụng liên kết ở đầu trang này. Đại học cũng là một trong những nhóm đối tác chính của Siemens.

Liên kết chặt chẽ tồn tại giữa các chương trình Cơ khí và Điện của chúng tôi, đảm bảo tất cả sinh viên tốt nghiệp đều có trọng tâm liên ngành mạnh mẽ cần thiết cho kỹ sư hiện đại và hiểu rõ về quan điểm của ngành.

Công nhận

Các khóa học Cơ khí University of Lincoln được công nhận bởi Viện Kỹ sư Cơ khí.

Bạn học như thế nào

Những năm đầu tiên và thứ hai cung cấp một nền tảng vững chắc trong lý thuyết kỹ thuật và thực hành. Học sinh có thể phát triển kiến ​​thức cơ bản về các chủ đề bao gồm cơ học, quy trình sản xuất, công nghệ điện, toán học kỹ thuật, thermofluids và tính toán số. Năm thứ ba cung cấp các mô-đun chuyên môn về năng lượng điện như phát điện và điện tử công suất.

Jason Bradbury, người dẫn chương trình The Gadget Show hiện đang là diễn giả thỉnh giảng của trường.

Bạn đánh giá như thế nào

Ngoài các bài kiểm tra truyền thống, bài tập môn học được sử dụng trong một số học phần mà học sinh được yêu cầu làm việc theo cách riêng của mình hoặc theo nhóm nhỏ. Chúng được thiết kế để giúp sinh viên phát triển và thể hiện sự hiểu biết của họ về nội dung của mô-đun. Các bài thuyết trình bằng miệng thường được đưa vào như một phần của các môn học để tạo cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp cần thiết.

Học sinh được dự kiến ​​sẽ hoàn thành một dự án cá nhân trong năm cuối cùng của khóa học đại học, tạo cơ hội tuyệt vời để học sinh có thể tập hợp mọi khía cạnh phát triển của mình trong suốt khóa học.

Các bài giảng được ghi lại cũng được cung cấp cho sinh viên học bán thời gian và từ xa. Đây cũng có thể được truy cập bởi sinh viên toàn thời gian.

Yêu cầu đầu vào

Cấp độ GCE nâng cao: BBC, bao gồm điểm B tối thiểu trong môn Toán.

International Baccalaureate: 29 điểm tổng thể bao gồm cấp độ cao hơn lớp 5 trong môn Toán

BTEC Extended Diploma về Kỹ thuật: Phân biệt, Bằng khen, Bằng khen.

Các ứng viên cũng sẽ cần ít nhất ba GCSE ở lớp 4 (C) hoặc cao hơn, bao gồm tiếng Anh và Toán. Trình độ tương đương cấp 2 cũng có thể được xem xét.

Sinh viên EU và quốc tế có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh sẽ yêu cầu IELTS tiếng Anh 6.0 với không ít hơn 5.5 trong mỗi phần tử hoặc tương đương http://www.lincoln.ac.uk/englishrequirements

Đại học chấp nhận một loạt các bằng cấp làm cơ sở để nhập học và sẽ xem xét những người nộp đơn có kết hợp các bằng cấp.

Chúng tôi cũng xem xét các ứng viên có kinh nghiệm làm việc rộng rãi và có liên quan và sẽ cung cấp cho cá nhân xem xét đặc biệt cho những người không đáp ứng các tiêu chuẩn nhập cảnh tiêu chuẩn.

Đối với những người nộp đơn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn của chúng tôi, Năm Dự bị Khoa học của chúng tôi có thể cung cấp một lộ trình thay thế khác vào các chương trình cấp bằng của chúng tôi:
https://www.lincoln.ac.uk/home/course/sfysfyub/engineering/

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
University of Lincoln

Xem 112 các khóa học tại University of Lincoln »

Cập nhật lần cuối September 3, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
15,600 GBP
cho mỗi cấp độ. Sinh viên quốc tế. | Trang chủ / Sinh viên EU: £ 9.250 cho mỗi cấp
Theo địa điểm
Theo ngày