Tổng quan

Chương trình Cử nhân kế toán của Stamford trang bị cho sinh viên kiến ​​thức vững chắc về kế toán và âm thanh thực tế, kỹ năng phân tích và giao tiếp. Học sinh học năm lĩnh vực Kế toán: Thuế, Kế toán tài chính, Kiểm toán, Kế toán quản trị và Hệ thống thông tin kế toán. Các giảng viên được dành riêng cho giảng dạy và có trình độ cao.

Tùy chọn Dual Degree

Sinh viên trong chương trình Cử nhân Kế toán có thể tiếp tục hiểu biết của họ về thế giới trong khi tăng khả năng làm việc của họ với các tùy chọn mức độ kép. Họ có thể lấy bằng Cử nhân thứ hai, trong số những người khác, Kế toán Quốc tế từ Đại học Northampton, hoặc trong Kế toán

Đại học CIMA

CIMA nổi tiếng thế giới là một tổ chức chuyên nghiệp cho kế toán quản lý. Sinh viên của các sinh viên chương trình Cử nhân Kế toán được miễn mười giấy tờ CIMA. Sau khi hoàn tất thành công các sinh viên kế toán nghiên cứu trường hợp hoạt động (OCS) được trao bằng CIMA về quản lý kế toán.

Đối tác học tập ACCA Silver

ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng) đã trao cho Stamford International University tình trạng của Silver Learning Partner. Điều này có nghĩa là miễn cho học sinh tham gia kỳ thi ACCA.

Cộng tác về Công nghiệp và Học thuật Chương trình kế toán cũng hợp tác với các cơ quan kế toán toàn cầu như CIMA, ACCA, các công ty tư vấn, các tổ chức chính phủ và các công ty kế toán. Sinh viên tham gia vào các dự án công nghiệp với các tổ chức nổi tiếng như SAP và Bangkok Flight Services (BFS), vv Các hợp tác này mang lại lợi thế cạnh tranh khi sinh viên có được trải nghiệm thực tế.

Khách mời

Phòng thí nghiệm thị trường tài chính Bloomberg Phòng thí nghiệm thị trường tài chính Bloomberg của Stamford cho sinh viên cơ hội học các nghiên cứu điển hình kinh doanh, theo dõi tin tức kinh doanh mới nhất, thực hiện phân tích tài chính của các công ty niêm yết và đọc báo cáo tài chính.

Các cơ hội nghề nghiệp

Học sinh có cơ hội nghề nghiệp đa dạng, bao gồm:

 • Kế toán thuế
 • Quản lý tài chính
 • Kế toán tài chính
 • Thương nhân
 • Kiểm toán viên
 • Thủ quỹ
 • Giám đốc tài chính
 • Kế toán quản lý
 • Kế toán viên pháp y
 • Tư vấn
 • Phân tích kinh doanh

Thời lượng

Ngày bắt đầu: 3 đợt tuyển sinh mỗi năm: tháng 3, tháng 7, tháng 11

Thời lượng: 3,5 năm

Giá: 18.697 USD (tổng chi phí chương trình)

Địa điểm: Thái Lan - Bangkok

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Stamford International University

Xem 14 các khóa học tại Stamford International University »

Cập nhật lần cuối November 21, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Trường liên hệ
Tháng Bảy 2019
Duration
42 tháng
Toàn thời gian
Price
18,697 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 11 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 11 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date