Sự nghiệp của bạn trong kinh doanh quốc tế

Có đội ngũ nhân viên có kỹ năng quốc tế bây giờ là một yêu cầu tổ chức. Chương trình của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có thể suy nghĩ nghiêm túc về quản lý kinh doanh quốc tế một cách có trách nhiệm, bền vững và được trang bị các kỹ năng để xây dựng sự nghiệp thành công trên các lĩnh vực kinh doanh / doanh nghiệp, chính phủ, lĩnh vực thứ ba và tư vấn tại Úc và ở nước ngoài.

Những gì bạn sẽ học trong chương trình này

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức nền tảng trên một số lĩnh vực kinh doanh quốc tế trong nửa đầu của bằng cấp. Sau đó, bạn sẽ phát triển một kiến ​​thức sâu hơn và khả năng áp dụng một loạt các quan điểm quan trọng trong các lĩnh vực quan trọng của thực tiễn và quản lý kinh doanh. Trong nửa sau của văn bằng, bạn có thể kết hợp các nghiên cứu chuyên ngành hoặc môn tự chọn trong một ngành khác nhau để mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của bạn.

Chi tiết

Trong chương trình ba năm này, bạn có thể chọn một chuyên ngành kinh doanh thứ hai, hoặc trẻ vị thành niên từ một kỷ luật kinh doanh khác, một tập hợp các khóa học quốc tế hoặc một ngoại ngữ cho phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Ví dụ bao gồm ngoại ngữ, nghiên cứu quốc tế, tính bền vững và môi trường, nghiên cứu không gian địa lý, thống kê và quản lý dữ liệu, chính trị, công bằng xã hội, nghiên cứu giới và hòa giải xung đột.

Chương trình cho phép bạn phát triển sự hiểu biết về các vấn đề kinh doanh cốt lõi liên quan đến thị trường tài chính, thương mại quốc tế và hậu cần toàn cầu và quản lý chuỗi cung ứng, và phát triển kỹ năng quản lý đa văn hóa.

Ngoài ra, bạn sẽ học cách suy nghĩ nghiêm túc về quản lý kinh doanh quốc tế có trách nhiệm và bền vững, về thiết kế và tinh thần kinh doanh, và hiểu rõ hơn về vai trò của doanh nghiệp thể hiện cách nền kinh tế chính trị toàn cầu hình thành. .

Bạn sẽ học như thế nào

Hầu hết các lớp học của bạn sẽ được tổ chức tại tòa nhà Swanston Academic Building của RMIT, nơi có không gian học tập sáng tạo xen kẽ với không gian bán lẻ và xã hội, tạo môi trường kích thích cho sinh viên.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ hợp tác với các đồng nghiệp và tham gia ý nghĩa với ngành thông qua các dự án nhóm nhỏ và các bài tập mô phỏng. Bạn cũng có thể tham gia học tập hoặc làm việc ở nước ngoài như một phần của nghiên cứu của bạn.

RMIT cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm để bạn có thể học và phát triển các khái niệm trong lớp học, cũng như tham gia vào thế giới công việc và áp dụng việc học của bạn vào các vấn đề thực tế và thực tế.

Bạn sẽ có cơ hội chứng minh những gì bạn đã học được trong lớp hoặc ngoài ngành bằng cách:

 • trình bày ý tưởng và giải pháp cho đại diện của ngành
 • sử dụng mô phỏng tùy chỉnh
 • áp dụng kiến thức của bạn để giải quyết các vấn đề thực tế được trình bày trong các nghiên cứu điển hình
 • hoàn thành các dự án nơi làm việc theo thông số kỹ thuật và khung thời gian.

Thông qua cổng thông tin học tập trực tuyến của Đại học RMIT, myRMIT, bạn sẽ có thể xem các tài nguyên trực tuyến và các hoạt động học tập được tạo bởi các giảng viên, truy cập tài liệu khóa học qua Blackboard, cộng tác với các giảng viên và sinh viên, và truy cập tài khoản email sinh viên của bạn. Phần mềm giáo dục, Trung tâm Kiến thức, tài nguyên và máy in có thể truy cập trong khuôn viên thông qua mạng không dây RMIT bằng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn hoặc thông qua các cơ sở máy tính trong khuôn viên trường. Bạn sẽ có thể truy cập cùng một phần mềm từ nhà bằng cách sử dụng myDesktop.

Kết nối công nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội áp dụng trực tiếp các kỹ năng học tập của mình vào bối cảnh làm việc trong các khóa học tích hợp công việc sau đây:

 • Quản lý kinh doanh quốc tế có trách nhiệm. Trong khóa học cốt lõi này, bạn sẽ được hướng dẫn bởi một học giả chuyên về Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và là người tư vấn quản lý về CSR và tính bền vững. Bạn sẽ thẩm định các cách tiếp cận khác nhau trong lĩnh vực này, học cách tham gia với một loạt các bên liên quan để cải thiện kết quả cho doanh nghiệp và xã hội.
 • Kinh tế chính trị của kinh doanh quốc tế. Trong khóa học capstone này, bạn sẽ nghiên cứu bối cảnh lịch sử và thể chế của nền kinh tế thế giới, và các xu hướng hiện đại về thương mại, tài chính, sản xuất và khả năng mở rộng kinh tế của các doanh nghiệp toàn cầu và môi trường chính trị, kinh tế và văn hóa nơi họ hoạt động. Chúng được thiết kế để phát triển khả năng sẵn sàng cho công việc của bạn và khả năng phân tích và quản lý thông tin và bối cảnh của bạn, giải quyết các vấn đề và giao tiếp hiệu quả trong sự nghiệp kinh doanh trong tương lai của bạn.

Các tùy chọn khác có liên quan đến công việc và có liên quan đến ngành bao gồm:

 • Làm việc trong một nhóm sinh viên như là một phần của Chương trình Đổi mới Fastrack. Trong khóa học tự chọn này, bạn sẽ làm việc với các cố vấn để phát triển và trình bày một giải pháp cho một vấn đề thực sự. Hình thức tạo mẫu nhanh này được thiết kế để khai thác tư duy mới từ các sinh viên RMIT.
 • Thực tập kinh doanh tự chọn nơi bạn đảm nhận một vị trí trong một hoặc hai ngày mỗi tuần trong một học kỳ. Những vị trí này thường không được trả lương và được thiết kế để phát triển các kỹ năng mềm của bạn và tăng khả năng tuyển dụng tổng thể của bạn sau khi tốt nghiệp. Bạn chịu trách nhiệm tìm vị trí của riêng bạn, tuy nhiên, hỗ trợ tìm kiếm việc làm có sẵn.
 • BusM4599 Kỹ năng kinh doanh cho khởi nghiệp, một khóa học được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

Hướng dẫn sự phát triển của Trường Kinh doanh, cả trong nước và quốc tế, là một Ban Cố vấn Công nghiệp của các giám đốc điều hành cao cấp do Gerhard Vorster, Giám đốc Chiến lược, Deloitte chủ trì. Hội đồng quản trị tạo ra một cầu nối chiến lược giữa công nghệ và tư duy thiết kế và công nghệ mới nhất.

Đại học RMIT cam kết cung cấp cho bạn một nền giáo dục liên kết mạnh mẽ việc học tập chính thức với thực hành chuyên môn hoặc dạy nghề.

Môn tự chọn và cấu trúc chương trình

Chương trình này phù hợp với những sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc quan trọng, hoặc cho những người muốn mở rộng các nghiên cứu về kinh doanh và các ngành liên quan bằng cách chọn từ một loạt các chuyên ngành thứ hai và trẻ vị thành niên để phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp hoặc phát triển cá nhân.

Chương trình bao gồm 24 khóa học (mỗi 12 điểm tín dụng) và bao gồm:

 • 8 khóa học kinh doanh chính bắt buộc
 • 8 môn học chính kỷ luật kinh doanh
 • 8 khóa học linh hoạt.

Có thể chọn 8 khóa học linh hoạt từ ba tùy chọn:

 • kỷ luật kinh doanh thứ hai (8 môn)
 • môn bắt buộc kỷ luật doanh nghiệp nhỏ (4 môn) và tiểu học thứ hai (kỷ luật)

một môn bắt buộc kỷ luật doanh nghiệp nhỏ (4 môn) cộng với 4 môn tự chọn.

Chuyên ngành kinh doanh thứ hai có thể được chọn từ:

 • kế toán
 • Kinh tế học
 • tài chính
 • lập kế hoạch tài chính
 • hệ thông thông tin
 • Quản lý chuỗi cung ứng và quản lý chuỗi cung ứng
 • sự quản lý
 • tiếp thị.

Yêu cầu đầu vào

Bạn phải hoàn thành thành công Lớp 12 của Úc hoặc bằng cấp trung học phổ thông tương đương với mức trung bình tối thiểu là 65% (xem máy tính bên dưới).

Bằng cấp tương đương cũng có thể bao gồm hoàn thành chương trình Nghiên cứu của Quỹ RMIT hoặc bằng tốt nghiệp sau trung học được công nhận trong các chuyên ngành liên quan với điểm số yêu cầu.

Đáp ứng các yêu cầu học tập tối thiểu không đảm bảo mục nhập. Đơn đăng ký của bạn sẽ vẫn cần phải được đánh giá và chấp nhận.

Yêu cầu tiếng Anh

Để nghiên cứu chương trình này, bạn sẽ cần phải hoàn thành một trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh sau đây:

 • IELTS (Học thuật): tổng số tối thiểu là 6,5 (không có nhóm riêng lẻ dưới 6.0)
 • TOEFL (Bài kiểm tra trên giấy): điểm tối thiểu là 580 (TWE 4.5)
 • TOEFL (Kiểm tra dựa trên Internet - IBT): điểm tổng thể tối thiểu 79 (với tối thiểu 13 điểm về Đọc, 12 về Nghe, 18 về Nói và 21 khi Viết)
 • Pearson Test of English (Học thuật) (PTE (A)): điểm tối thiểu 58 (không có dải giao tiếp dưới 50)
 • Cambridge English: Advanced (CAE): tối thiểu 176 với không dưới 169 trong bất kỳ thành phần nào.

Cơ hội quốc tế

Bạn được khuyến khích tích cực để trải nghiệm thế giới rộng lớn hơn trong cả lớp học truyền thống và ảo. Tiếp xúc với các loại cộng tác xuyên biên giới khác nhau trong quá trình học sẽ cung cấp những hiểu biết sâu sắc về cách các tổ chức phát triển ý tưởng và trình bày cho bạn những hành vi, cách học và thực tiễn khác nhau mà bạn sẽ gặp sau khi tốt nghiệp.

Các tùy chọn bao gồm:

 • học với đại học tại Việt Nam
 • học với đối tác giáo dục của Đại học Kinh tế và Kinh tế Quốc tế Thượng Hải
 • tham gia trao đổi sinh viên
 • tham gia vào một chuyến tham quan học tập kết hợp trải nghiệm du lịch và văn hóa ở nước ngoài với các khóa học được hoàn thành trong một chế độ chuyên sâu được ghi có vào bằng cấp của bạn
 • hợp tác trong các dự án trên khắp các cơ sở và địa điểm với sinh viên từ các doanh nghiệp và các ngành khác
 • thực hiện một chương trình thực tập ở nước ngoài như một phần của Chương trình thực tập và khởi nghiệp toàn cầu (GEIP).

Nghề nghiệp

Mục tiêu của RMIT là dành cho sinh viên tốt nghiệp quốc tế trở thành công dân toàn cầu tốt hơn vì họ được hưởng lợi từ việc kiểm tra thực tiễn kinh doanh thông qua ống kính toàn cầu và thông qua ống kính kinh doanh có trách nhiệm xã hội. Bạn sẽ nổi lên với một sự hiểu biết về cách thức hoạt động khác nhau trong và giữa các tổ chức và các ngành công nghiệp được kết nối.

Vai trò và ngành công nghiệp mà một chứng chỉ kinh doanh quốc tế có thể dẫn đến bao gồm:

 • phát triển chính sách và tư vấn, đặc biệt là trong một tổ chức
 • một loạt các vai trò thương mại và tài chính có liên quan
 • phân tích kinh doanh
 • vai trò quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần, chẳng hạn như tư vấn cho các nhà quản lý mua sắm về thương mại công bằng và tìm nguồn cung ứng đạo đức trong các ngành công nghiệp xuất nhập khẩu hậu cần
 • quan hệ chính phủ và tư vấn, ví dụ, tư vấn về các vấn đề liên quan đến thương mại
 • nghiên cứu kinh tế và phát triển chính sách kinh tế hoặc các nguyên tắc quy định
 • tư vấn quản lý
 • vai trò kinh doanh liên quan đến trách nhiệm xã hội của công ty và tính bền vững, liên quan đến chiến lược kinh doanh, xếp hạng, xếp hạng và chỉ mục đạo đức và cải thiện tư vấn kinh doanh, quan hệ đối tác và tác động xã hội và môi trường.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 3 các khóa học tại RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology »

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 10, 2019
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
32,640 AUD
Học phí mỗi năm.
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date