Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Máy tính

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Cử nhân Khoa học Kỹ thuật Máy tính là một chương trình cấp bằng chuyên nghiệp chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong kỹ thuật máy tính. Bằng cấp chuẩn bị cho các cá nhân áp dụng các nguyên tắc toán học và khoa học để thiết kế, phát triển và đánh giá hoạt động của phần cứng máy tính, hệ thống nhúng, hệ thống phần mềm và các thiết bị và phương tiện liên quan; và phân tích các vấn đề cụ thể của các ứng dụng máy tính cho các nhiệm vụ khác nhau. Một sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật máy tính có thể thiết kế và thực hiện một hệ thống máy tính cho mục đích chung hoặc điện toán nhúng. Học sinh học cách kết hợp các thực tiễn tốt nhất và các giải pháp tiên tiến vào nhiều vấn đề điện toán theo cách có đạo đức và có trách nhiệm với xã hội. Điều này bao gồm các hệ thống có cả thành phần phần cứng và phần mềm, có thiết kế yêu cầu giao diện được xác định rõ giữa hai và đánh giá sự đánh đổi liên quan. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và có khả năng giao tiếp với nhiều đối tượng, cũng như khả năng làm việc như một thành viên hiệu quả của một nhóm liên ngành.119771_18165846101_d5448aab3b_z.jpg

Mục tiêu của Chương trình

Chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho một sự nghiệp như một kỹ sư máy tính chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể:

 1. Thực hành thành công kỹ thuật máy tính để phục vụ các ngành công nghiệp nhà nước và khu vực, các cơ quan chính phủ hoặc các ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế.
 2. Cung cấp giải pháp cho các vấn đề thách thức trong nghề nghiệp của họ bằng cách áp dụng các nguyên tắc và lý thuyết kỹ thuật máy tính.
 3. Giao tiếp hiệu quả, hợp tác làm việc và thể hiện mức độ chuyên nghiệp cao và trách nhiệm đạo đức.
 4. Đạt được thành công cá nhân và nghề nghiệp với nhận thức và cam kết đối với các trách nhiệm đạo đức và xã hội của họ, cả với tư cách cá nhân và trong môi trường nhóm.

Tại sao tôi nên học chuyên ngành kỹ thuật máy tính tại HPU?

Trong thời đại công nghệ, nhu cầu lập trình viên máy tính tiếp tục mở rộng. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, nhu cầu đối với sinh viên có bằng kỹ sư máy tính đang tăng nhanh hơn hầu hết các bằng cấp.

Chúng tôi cam kết kết hợp các xu hướng mới nhất trong công nghệ vào chương trình giảng dạy của chúng tôi.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào phần mềm hàng đầu có sẵn. Sinh viên của chúng tôi phát minh và thiết kế các phương pháp tiếp cận mới cho công nghệ điện toán và tìm ra cách sử dụng sáng tạo cho công nghệ hiện có.

Các kỹ sư máy tính thích triển vọng công việc tuyệt vời vì nhiều công ty báo cáo những khó khăn trong việc tìm kiếm những công nhân có tay nghề cao này.

Tôi có thể làm gì với chuyên ngành này?

Sinh viên có bằng kỹ sư máy tính làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau: thiết kế phần cứng và phần mềm máy tính, hệ thống nhúng, mạng máy tính, hệ thống vật lý không gian mạng, robot, tích hợp hệ thống và tự động hóa thiết kế điện tử.

Khóa học độc đáo

 • Lập trình nâng cao với cấu trúc dữ liệu
 • Nguyên tắc cơ bản CAD / CAM
 • Mạch điện
 • Kiến trúc máy tính
 • Hệ thống máy tính và logic kỹ thuật số
 • Cấu trúc rời rạc
 • Thiết bị điện tử
 • Ứng dụng vi xử lý
 • Các hệ điều hành
 • Lập trình trong MATLAB
 • Hệ thống nhúng và thời gian thực
 • Tín hiệu và Hệ thống119752_18165814591_6a0306e77a_z.jpg

Kết quả của sinh viên của chương trình

Kỹ năng sinh viên sẽ có tại thời điểm tốt nghiệp bao gồm:

 1. Một khả năng xác định, xây dựng và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phức tạp bằng cách áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật, khoa học và toán học.
 2. Khả năng áp dụng thiết kế kỹ thuật để tạo ra các giải pháp đáp ứng các nhu cầu cụ thể với việc xem xét sức khỏe cộng đồng, an toàn và phúc lợi, cũng như các yếu tố toàn cầu, văn hóa, xã hội, môi trường và kinh tế.
 3. Khả năng giao tiếp hiệu quả với nhiều đối tượng.
 4. Khả năng nhận ra trách nhiệm đạo đức và nghề nghiệp trong các tình huống kỹ thuật và đưa ra những đánh giá sáng suốt, phải xem xét tác động của các giải pháp kỹ thuật trong bối cảnh toàn cầu, kinh tế, môi trường và xã hội.
 5. Một khả năng hoạt động hiệu quả trên một nhóm mà các thành viên cùng nhau cung cấp khả năng lãnh đạo, tạo ra một môi trường hợp tác và toàn diện, thiết lập mục tiêu, lập kế hoạch nhiệm vụ và đáp ứng các mục tiêu.
 6. Một khả năng để phát triển và tiến hành thử nghiệm thích hợp, phân tích và giải thích dữ liệu và sử dụng phán đoán kỹ thuật để đưa ra kết luận.
Cập nhật lần cuối Tháng Tám 2019

Giới thiệu về trường

With more than 100 student life campus organizations and more than 600 students competing in club and intramural sports, at High Point University, you won’t just be asked to question the world around ... Đọc thêm

With more than 100 student life campus organizations and more than 600 students competing in club and intramural sports, at High Point University, you won’t just be asked to question the world around you-you'll be expected to become an active citizen. Đọc ít hơn