Cử nhân Khoa học Kinh tế

Chung

Chương trình mô tả

Đặt kỹ năng phân tích của bạn để làm việc trong thế giới kinh doanh.

Bạn thông minh, tập trung và hứng thú với các hoạt động phức tạp của doanh nghiệp. Thử thách bản thân với bằng Cử nhân Khoa học về Kinh tế.

Bạn sẽ học cách thu thập, sắp xếp và phân tích dữ liệu bằng cách sử dụng các công thức và thống kê toán học. Bạn sẽ phát triển các mô hình để dự đoán tác động của các khoản đầu tư, quyết định chính sách, xu hướng của ngành, nhân khẩu học và các biến khác. Cuối cùng, bạn sẽ xác định cách các xã hội, chính phủ, doanh nghiệp, hộ gia đình và cá nhân phân bổ nguồn lực của họ giữa các lợi ích cạnh tranh.

Bằng kinh tế sẽ thưởng cho bạn một nghề nghiệp thú vị và tiềm năng thu nhập cao.

Quan tâm đến một chuyên ngành kép về Kinh tế và Quản trị kinh doanh? Bạn có thể làm cho nó xảy ra chỉ trong bốn năm.

Khoa chuyên môn

Giảng viên đã hoàn thành hướng dẫn, hướng dẫn và truyền cảm hứng cho sinh viên của trường Pennsylvania để đạt được và lãnh đạo. Giảng viên EU được công nhận vì cam kết của họ đối với thành công của sinh viên và tạo ra một môi trường học tập cá nhân và hấp dẫn.

Học tập kinh nghiệm

Trải nghiệm của trường độc lập mở rộng ra ngoài lớp học. Sinh viên EU chuẩn bị cho sự nghiệp và cuộc sống thông qua các cơ hội học tập thực hành, nghiên cứu hợp tác với giảng viên, du lịch toàn cầu và thực tập.

Tiện nghi hiện đại

Scots chiến đấu sống, làm việc và chơi trong các cơ sở hiện đại trong khuôn viên rộng 59 ha của EU. Tọa lạc chỉ 20 dặm về phía nam của Erie, thành phố lớn thứ tư của Pennsylvania, EDINBORO đang nhộn nhịp với các hoạt động thú vị.

Lợi ích từ kinh nghiệm thực tế.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình hàng năm cho các nhà kinh tế là 101.050 đô la vào tháng 5 năm 2016.

Tại sao lại chọn ngoạn mục?

Khi bạn theo đuổi bằng cấp Kinh tế, bạn sẽ học cách suy nghĩ chín chắn và phân tích để đưa ra quyết định tối ưu, phân bổ nguồn lực và giải quyết các vấn đề kinh tế phức tạp. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội:

 • Tiến hành nghiên cứu và trình bày tại các hội nghị chuyên nghiệp như Hiệp hội kinh tế Pennsylvania.
 • Tận dụng cơ hội thực tập tại các công ty ở Erie, Pittsburgh, Cleveland và các thành phố khác.
 • Trình bày công việc của bạn tại cuộc thi áp phích của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland.

Cựu sinh viên thành công làm tăng giá trị cho bằng kinh tế của bạn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi theo đuổi bằng tốt nghiệp, trong khi những người khác nhanh chóng tìm được việc làm trong các công ty tư nhân, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ. Các cựu sinh viên của trường Pennsylvania đã xây dựng sự nghiệp thành công như các nhà kinh tế, phân tích tài chính, phân tích tín dụng, phân tích chính sách, cán bộ ngân hàng, cán bộ cho vay, phân tích nghiên cứu thị trường và tư vấn kinh tế trên toàn quốc tại các tổ chức uy tín như:

 • JP Morgan
 • BNY Mellon
 • Dịch vụ tài chính BSI
 • Ngân hàng Kish
 • Ngân hàng Erie
 • Ngân hàng PNC
 • Bảo hiểm lũy tiến
 • Monahan
 • Quốc tế PREXEL
Cập nhật lần cuối Tháng Tám 2019

Giới thiệu về trường

Edinboro University is committed to excellence in academics and in every aspect of campus life. A passion for student success, a comprehensive catalog of offerings and a supportive yet challenging aca ... Đọc thêm

Edinboro University is committed to excellence in academics and in every aspect of campus life. A passion for student success, a comprehensive catalog of offerings and a supportive yet challenging academic environment define the EU experience. Đọc ít hơn