Các chương trình cử nhân

Cử nhân là văn bằng ở cấp độ đại học được các trường đại học ở khắp nơi trên thế giới trao cho những ai hoàn thành chương trình học đại học trong một hoặc một số lĩnh vực học thuật. Chương trình cử nhân phải mất từ 3 đến 5 năm để hoàn thành và nó sẽ giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp chuẩn bị tốt hơn cho nghề nghiệp họ chọn lựa. Có bằng cử nhân sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp, lợi ích cá nhân cũng như học thuật.

Các chương trình cử nhân được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực, bao gồm Nghệ thuật, Kinh doanh, Kĩ thuật và Công nghệ, Pháp luật, Nhân văn, Khoa học xã hội, Sinh học và Đời sống, và Khoa học tự nhiên. Trong mỗi ngành nêu trên, có rất nhiều chuyên ngành thực tế để bạn lựa chọn.

Số lượng lớn các chương trình cử nhân khác nhau có thể làm bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình cử nhân phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Chương trình cử nhân mới được bổ sung

GCU - Glasgow School for Business and Society

BA (Hons) in Social Sciences

Tháng Mười 16, 2017
Sự nghiệp của bạn Những gì bạn sẽ học 1 năm 2 năm 3 năm 4 năm Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định. 1 năm SQA cao Một c… [+]ấp độ ILC Higher IB Diploma 3 năm IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5. Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình. Thông tin bổ sung trình độ học vấn và nghề khác Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu. Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì? Học phí 2018/19 Trang chủ: £ 1820 RUK: £ 9250 * EU: 1820 bảng Quốc tế: £ 11,500 * Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận. Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi. Chi phí bổ sung Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học. Học bổng Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên. Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung. Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác. [-]

Campbellsville University

Bachelor of Arts in International Studies

Tháng Mười 16, 2017
Sau khi hoàn thành, sinh viên cũng có thể chọn để theo đuổi chương trình đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực đa dạng như luật, khoa học chính trị, kinh doanh quốc tế, sứ mệnh Kitô giáo, TESL, MATESOL, chính sách công và hành chính. Các khu vực tập trung bao gồm các nghiên cứu về Latinh, , Nghiên cứu Châu Âu, nghiên cứu truyền giáo Kitô giáo In… [+]ter-Cultural, và các nghiên cứu TESL (Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai). [-]

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Kinh Doanh Quốc Tế Cử Nhân

Tháng Mười 16, 2017
Tại AFMKU chúng tôi chuẩn bị cho bạn để đối mặt với những thách thức hiện tại và tương lai trong thế giới kinh doanh quốc tế.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Bằng cử nhân là gì?

Cử nhân là người tốt nghiệp chương trình học đại học và có hiểu biết sâu sắc về một lĩnh vực nào đó ở trình độ đại học. Cử nhân khoa học xã hội (BA), cử nhân khoa học tự nhiên (BSc) hay cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) chỉ là ba trong số rất nhiều chương trình đào tạo cử nhân. Bằng cử nhân là yêu cầu của rất nhiều nghề nghiệp, ngoài ra nó còn là điều kiện cần để theo học các chương trình sau đại học, chẳng hạn như thạc sĩ hay tiến sĩ. Thông thường chương trình cử nhân yêu cầu từ ba đến bốn năm để hoàn thành, một số chương trình thậm chí có thể kéo dài hơn

Vậy lợi ích của việc có bằng cử nhân là gì?
Sinh viên tốt nghiệp cử nhân đại học có được rất nhiều lợi ích, từ nghề nghiệp cho đến cá nhân. Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân đại học có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn so với những người chỉ tốt nghiệp phổ thông. Thêm vào đó, sinh viên cử nhân được học các kĩ năng để giải quyết các vấn đề có thể gặp phải khi làm việc trong thực tế. Các chương trình đào tạo cử nhân bao gồm việc giúp đỡ sinh viên phát triển các kĩ năng giao tiếp, rèn luyện khả năng ra quyết định, suy nghĩ sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. Cuối cùng, theo học chương trình cử nhân cho phép sinh viên thu nhận được hiểu biết sâu sắc về một chủ đề thực sự cuốn hút họ.

Chúng ta học gì trong chương trình đào tạo cử nhân?
Các chương trình cử nhân được giảng dạy trong tất cả các lĩnh vực học thuật mà bạn có thể tưởng tượng ra. Các chương trình cử nhân được dạy cho các chủ đề trong lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học đời sống và sinh học, Kinh doanh, Kinh tế và Quản trị, Năng lượng, Kĩ thuật và Công nghệ, Khoa học xã hội và nhân văn, Luật và Quy định, và Khoa học tự nhiên. Trong mỗi một lĩnh vực này, có các chương trình cử nhân được thiết kế cho một chuyên ngành cụ thể, chẳng hạn như Thiết kế đồ họa, Dược, Kế toán, Môi trường bền vững, Kĩ thuật điện, Văn học, Tâm lý học, Xét xử tội phạm, và Vật lý.

Bạn sẽ phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng cử nhân đại học?
Cho dù các sinh viên nhập học ngay sau khi tốt nghiệp trường phổ thông, hay họ quay trở lại trường sau khi có vài năm kinh nghiệm làm việc, họ đều có thể hy vọng vào một sự thăng tiến đáng kể trong nghề nghiệp với tấm bằng cử nhân. Các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân bởi vì các sinh viên này đã chứng minh được hiểu biết về lý thuyết cũng như thực hành trong lĩnh vực học tập thông qua việc vượt qua các bài thi hết môn. Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng biết rằng sinh viên cử nhân luôn phải đối mặt với thử thách khi theo học ở trường đại học, điều đó sẽ giúp họ đương đầu với thách thức trong công việc.

Chi phí để theo học cử nhân là bao nhiêu?
Các chương trình cử nhân khác nhau rất nhiều về học phí, điều này tùy thuộc vào trường đại học, địa điểm học, lĩnh vực học và nhiều yếu tố khác nữa. Một số sinh viên đủ điều kiện để nhận được hỗ trợ tài chính dựa trên nhu cầu hoặc dựa trên thành tích học tập tốt từ trường của họ, từ cộng đồng, hay từ các tổ chức tư nhân hay nhà nước. Cách tốt nhất đó là liên hệ với bộ phận tuyển sinh của trường để có được thông tin cụ thể về học phí của các chương trình đào tạo cử nhân. Họ cũng sẽ có thể cung cấp cho bạn thông tin về các chi phí phát sinh hoặc giúp bạn tính toán chi phí sinh hoạt. Văn phòng tuyển sinh cũng là một địa chỉ tốt để bạn tìm hiểu về hỗ trợ tài chính và các học bổng.

Tại sao lại theo học cử nhân trực tuyến?
Hơn bao giờ hết, hiện nay theo học cử nhân trực tuyến là một lựa chọn khả thi dành cho những sinh viên đang làm việc, sống xa trường, hay bị ràng buộc vào những vấn đề cá nhân hay nghề nghiệp khác. Học trực tuyến có thể được hoàn thành theo thời gian biểu phù hợp nhất đối với sinh viên, có thể là bán thời gian hoặc toàn thời gian. Các công nghệ học trực tuyến giúp đem lớp học tới tận nhà cho các sinh viên trong khi đồng thời đem đến cho họ cơ hội để giao tiếp một cách thuận lợi với bạn học và giáo sư. Hãy tìm hiểu thêm về các chương trình học cử nhân trực tuyến và học tại trường trên toàn thế giới. Hãy yêu cầu thêm thông tin từ bộ phận tuyển sinh của các trường đại học bằng cách sử dụng mẫu yêu cầu trên trang web này.