BACHELORSTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân về Đào tạo Phi công 2019

Sau khi tốt nghiệp trung học, hầu hết sinh viên đã sẵn sàng để theo học bằng cử nhân. Giải thưởng học thuật này cung cấp sự hiểu biết tốt hơn về một khu vực nghiên cứu cụ thể. Có thể mất ba đến năm năm để hoàn thành chương trình học này.

Cử nhân về đào tạo thí điểm là gì? Đây là một chương trình được thiết kế để dạy học sinh làm thế nào để thí điểm máy bay. Một số trường đại học có thể đào tạo phi công cho máy bay hoặc trực thăng. Phần lớn việc đào tạo bao gồm kinh nghiệm thực hành bay và sử dụng các trình mô phỏng bay. Trước khi đi đến buồng lái, các học giả có thể phải hoàn thành các khóa học tương tự như hoạt động của hãng hàng không, hiệu suất máy bay, phân tích kỹ thuật bay, an toàn bay, sinh lý bay, điều hướng trong nước và quốc tế, quản lý tài nguyên thuyền viên, luật hàng không và các hệ thống máy bay trực thăng tiên tiến.

Các phi công phải là các nhà lãnh đạo có tay nghề, các nhà ra quyết định và quản lý tài nguyên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bằng cử nhân này giúp học sinh cải thiện những kỹ năng này. Với kỹ năng quản lý lãnh đạo, ra quyết định và quản lý truy cập, sinh viên tốt nghiệp trở thành ứng cử viên cạnh tranh hơn và có nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống cá nhân của họ.

Chi phí của một Cử nhân trong Đào tạo Thí nghi có thể khác nhau rất nhiều. Một phần, nó phụ thuộc vào trường học và thời gian của chương trình. Cách tốt nhất để có được một ước tính là liên hệ trực tiếp với các trường đại học.

Sự nghiệp rõ ràng nhất dành cho sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân về Đào tạo Thử nghiệm là một thí điểm. Tuy nhiên, sự nghiệp này có thể rất đa dạng. Một số sinh viên tiếp tục thí điểm máy bay thương mại, máy bay vận chuyển, máy bay riêng và máy bay trực thăng nông nghiệp. Các cơ hội nghề nghiệp khác bao gồm các nhà điều tra an toàn chuyến bay, quản lý chương trình hàng không, các học viên hoạt động, các chuyên gia hoạt động, các nhân viên bảo dưỡng bộ điều khiển và các nhà quy hoạch hàng không. Các học giả thậm chí có thể sử dụng mức độ này như là một bước đệm để giáo dục nhiều hơn.

Sinh viên có thể đăng ký vào một chương trình Cử nhân về Đào tạo Thạc sỹ tại các trường đại học trên toàn thế giới hoặc thông qua một chương trình trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

 

5 Kết quả trong Đào tạo Phi công Filter

Phi công chuyên nghiệp

Kansas State University Polytechnic Campus
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Năm 2019 Hoa Kỳ Salina

Chương trình thí điểm chuyên nghiệp của trường Bách khoa Kansas State có đội ngũ nhân viên ưu tú và trang thiết bị để đảm bảo sinh viên được đào tạo và đào tạo hàng đầu.

Cử nhân về kỹ thuật khai thác của hệ thống điện tử máy bay và các hệ thống điện (kỹ sư)

Georgian Aviation University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Gruzia Tbilisi

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ, chuyên ngành: Khai thác kỹ thuật của máy bay Hệ thống điện tử và hệ thống điện (Kỹ sư).

Cử nhân khai thác chuyến bay của máy bay (thí điểm)

Georgian Aviation University
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Gruzia Tbilisi

Khoa khai thác chuyến bay vận chuyển hàng không chuẩn bị các chuyên gia hàng không của bậc đại học lớn trong khai thác chuyến bay của máy bay (phi thương mại). chương trình giáo dục hướng nghiệp trong đào tạo phi công tư nhân và thương mại cũng có sẵn.

Chuyên nghiệp chương trình cử nhân đại học bay

Okan University
Khuôn viên trường Toàn thời gian Tháng Chín 2019 Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul

Đại học Okan là một trong số ít các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ rằng cung cấp Flight Training đại học chương trình học cho các học sinh của mình. Các ứng viên hoàn tất chương trình Anh ngữ dự bị được hưởng để bắt đầu 4 năm của họ bay Bằng cấp Chương trình Đại học chuyên nghiệp.

Nghiên cứu chung của giấy phép phi công và quản lý hàng không cử nhân

Baltic Aviation Academy
Khuôn viên trường Toàn thời gian 42 tháng Tháng Chín 2019 Litva Vilnius

Quản lý hàng không là chương trình nghiên cứu có nghĩa là cho những mục tiêu nhằm có được cả một giấy phép phi công và một mức độ trong Quản lý Hàng không cũng như để bắt đầu một nghề nghiệp trong lĩnh vực toàn cầu, năng động và phát triển liên tục của ngành hàng không.