Chương trình Cử nhân về Đào tạo lái máy bay trực thăng 2020

Bằng cử nhân là một danh dự học thuật đại học. Nó được trao cho sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ tại một trường đại học được công nhận hoặc đại học. Nói chung, mức độ yêu cầu bốn năm nghiên cứu chuyên sâu trong một chủ đề chuyên ngành. Cử nhân đào tạo trực thăng là gì? Chương trình cấp b… Đọc thêm

Bằng cử nhân là một danh dự học thuật đại học. Nó được trao cho sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ tại một trường đại học được công nhận hoặc đại học. Nói chung, mức độ yêu cầu bốn năm nghiên cứu chuyên sâu trong một chủ đề chuyên ngành.

Cử nhân đào tạo trực thăng là gì? Chương trình cấp bằng này tập trung vào các kỹ năng cần thiết để thí điểm trực thăng an toàn cho một loạt các hoạt động bay. Các môn học có thể bao gồm khí động học, giám sát thời tiết, bảo trì, quản lý hoạt động, lập kế hoạch hàng không và an toàn bay. Trong nhiều trường hợp, sinh viên có được trải nghiệm bay thực hành. Những người tham gia có thể thực hiện các chuyến bay đêm và xuyên quốc gia. Các chuyến bay đơn lẻ, các chuyến bay do người hướng dẫn và các mô phỏng chuyến bay cũng có thể được cung cấp. Chương trình giảng dạy này có thể bao gồm các chuyên ngành học thuật, chẳng hạn như hàng không hoặc hàng không cùng với sự tập trung trong rôto. Các sinh viên đào tạo nhận được có thể chuẩn bị cho các cấp giấy chứng nhận và cấp phép hàng không khác nhau.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Cử nhân về Đào tạo trực thăng thường có kỹ năng toán và an toàn mạnh, có lợi cho việc thí điểm máy bay công nghệ cao, phức tạp. Khả năng suy nghĩ nhanh cũng giúp họ đưa ra những quyết định khó khăn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Chi phí cho một mức độ trong đào tạo máy bay trực thăng thay đổi từ một chương trình khác. Học sinh nên cân nhắc lựa chọn của mình khi chọn trường.

Có một nhu cầu cho phi công máy bay trực thăng trong một loạt các ngành công nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp thường được sử dụng trong các dịch vụ y tế khẩn cấp, thực thi pháp luật, sở cứu hỏa và quân đội. Ngoài ra, có nhiều cơ hội để làm việc cho các tập đoàn và cá nhân. Các chuyên gia có bằng Cử nhân về đào tạo trực thăng có thể làm việc như những người chỉ dẫn, phi công trực thăng dân sự, phi công trực thăng tiện ích và phi công trực thăng cảnh sát, để đặt tên cho một vài người. Các phi công thương mại, đặc biệt, có một sự tăng trưởng công việc tăng lên. Tuy nhiên, công việc trên toàn bộ hội đồng quản trị dự kiến ​​sẽ tăng trong những năm tới.

Kiếm được một Cử nhân trong đào tạo máy bay trực thăng có thể dẫn đến một sự nghiệp thú vị. Bất kể vị trí, cá nhân có thể theo đuổi giáo dục này với các lớp học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Georgian Aviation University
Tbilisi, Gruzia

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ, chuyên ngành: Khai thác kỹ thuật của máy bay Hệ thống điện tử và hệ thống điện (Kỹ sư). ... +

Khoa Kỹ thuật chuẩn bị các chuyên gia của Cử nhân, Thạc sĩ và Thạc sĩ, chuyên ngành: Khai thác kỹ thuật của máy bay Hệ thống điện tử và hệ thống điện (Kỹ sư). -
Bachelor
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Tháng 8 2020
Khuôn viên trường