BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về An ninh mạng ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2020/2021

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Khi ngày càng nhiều trên thế giới dựa trên kết nối thông qua máy tính, sự nguy hiểm của hành vi trộm cắp và thiệt hại nhằm phá vỡ mạng, phần mềm, hay phần cứng phát triển. an ninh mạng là một ngành công nghiệp mà phải thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi công nghệ và an toàn mối quan tâm bằng cách bảo vệ máy tính ở mọi cấp độ.

United Arab Emirates, đôi khi chỉ đơn giản gọi là Emirates hay UAE, là một quốc gia Ả Rập ở phía đông nam của bán đảo Ả Rập trên Vịnh Ba Tư, giáp Oman về phía đông và Ả Rập Saudi về phía nam, cũng như chia sẻ biên giới biển với Qatar và Iran.

Các Chương trình Cử nhân về An ninh mạng Hàng đầu ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2020/2021

2 Kết quả trong An ninh mạng, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Filter

Cử nhân Khoa học (Cử nhân) về An ninh mạng và Pháp y

Murdoch University Dubai
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Càng ngày, các tổ chức chính phủ và doanh nghiệp cần xác định rủi ro bảo mật thông tin và sự phụ thuộc lẫn nhau giữa các chức năng kinh doanh. Nâng cao các mối đe dọa bảo mật ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học Máy tính: Bảo mật Hệ thống Kỹ thuật số

The University of Wollongong in Dubai
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Thông tin và an ninh mạng đang ngày càng trở nên quan trọng đối với cuộc sống hàng ngày để bảo vệ thông tin kỹ thuật số của chúng tôi như ID, tài sản và bảo mật dữ liệu và bảo ...

Đọc thêm