BACHELORSTUDIES

Chương trình Cử nhân về Quản lý an toàn 2020

Chương trình cử nhân có thể cho phép sinh viên tự chuẩn bị cho một sự nghiệp lâu dài ở nhiều lĩnh vực đầy hứa hẹn. Để có được bằng cấp, thường cần phải hoàn thành các môn học tổng quát trong các lĩnh vực như toán học, lịch sử và khoa học. Nó cũng có thể yêu cầu các lớp học chuyên sâu hơn trong một khu vực được lựa chọn bởi các sinh viên, được biết đến thường là một lĩnh vực nghiên cứu lớn.

Cử nhân Quản lý An toàn là gì? Học sinh quan tâm đến việc giúp đỡ để giữ cho người khác an toàn có thể quan tâm đến việc lựa chọn quản lý an toàn như lĩnh vực nghiên cứu chính của họ. Nhiều chương trình sẽ cho học sinh tham gia nhiều lớp khác nhau trong các khoa quản lý kinh doanh và khoa học sức khỏe. Một nắm bắt kỹ lưỡng về an toàn nơi làm việc, ứng phó khẩn cấp và phương pháp phòng ngừa tai nạn thường được học qua các môn học, với nhiều chương trình khuyến khích học sinh hoàn thành một thực tập để có kinh nghiệm thực tế.

Nghiên cứu lĩnh vực quản lý an toàn có thể giúp học sinh học các kỹ năng quan trọng có thể mang lại lợi ích cho họ ở nơi làm việc và trong cuộc sống gia đình của họ. Những kỹ năng này có thể bao gồm phòng ngừa tai nạn, ứng phó khẩn cấp và các kỹ năng y tế và vệ sinh chung.

Thời gian và chi phí hoàn thành bằng cử nhân về quản lý an toàn sẽ phụ thuộc vào trường học và chương trình nào được chọn. Học sinh được khuyến khích liên lạc với từng trường để tìm hiểu về chi phí và yêu cầu của chương trình.

Những người hoàn thành bằng cử nhân về quản lý an toàn có thể đủ điều kiện cho các công việc như quản lý an toàn, điều phối viên phòng chống mất mát, chuyên viên vệ sinh công nghiệp, quản trị an toàn và sức khỏe, giám đốc quản lý khẩn cấp, chuyên gia phòng ngừa tai nạn và nhiều hơn nữa. Nhiều ngành công nghiệp trong cả khu vực nhà nước và tư nhân có thể được dự kiến ​​sẽ thuê các loại vị trí này. Một mức độ trong quản lý an toàn có thể giúp sinh viên chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công và lâu dài.

Bắt đầu bằng cử nhân về quản lý an toàn. Thường có nhiều chương trình cung cấp các môn học linh hoạt để phù hợp với lối sống của bạn, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Quản lý an toàn Filter

Cử nhân Khoa học trong quản lý sức khỏe và an toàn

Modern College of Business and Science
BSc
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Cử nhân Khoa học trong quản lý an toàn và sức khỏe cung cấp một chương trình giảng dạy linh hoạt, phù hợp và hiện tại bao gồm các cơ hội cho sinh viên để đạt được kiến ​​thức ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học (Hons) an toàn, sức khỏe và quản lý môi trường

Management Development Institute of Singapore (MDIS)
BSc
Tháng 8 2020
<
Bán thời gian
<
24 tháng
Anh
Khuôn viên trường

Mục đích của khóa học là cung cấp một nền giáo dục trang bị cho sinh viên với một loạt các năng lực mà hỗ trợ một sự nghiệp như y tế và an toàn Các học viên trong cả khu vực t ...

Đọc thêm

Cử nhân về quản lý an toàn sức khỏe môi trường và

Northeastern State University
Bachelor
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Các môi trường, y tế và quản lý an toàn chính là một chương trình liên ngành được thiết kế để bạn chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên nghiệp trong một loạt các lĩnh vực bao gồm, n ...

Đọc thêm

Quản lý an toàn (bằng cử nhân nghệ thuật) - bán thời gian

NBS Northern Business School
BA
<
Bán thời gian
<
8 học kỳ
Tiếng Đức
Khuôn viên trường

Việc quản lý an toàn chương trình là một công nhận, các khóa học được công nhận trên toàn quốc cung cấp bởi Bắc Business School Trường NBS Quản trị và An ninh. ...

Đọc thêm