Các Chương trình Cử nhân Hàng đầu ở Salford Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland 2020

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-… Đọc thêm

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len, thường được gọi là Vương quốc Anh và Anh, là một nhà nước có chủ quyền nằm ở ngoài khơi bờ biển phía tây của lục địa châu Âu.Hai trường đại học nổi tiếng nhất (và lâu đời nhất) là Oxford và Cambridge (thường được gọi là Oxbridge bởi nhiều người Anh) Anh cũng có một số tổ chức đẳng cấp thế giới khác, bao gồm một số ở London (đặc biệt là trường Imperial College, London School of Economics, Đại học Luân Đôn và King 's College London, tất cả là một phần của Đại học London)

So sánh Các Chương trình Cử nhân ở Salford ở Vương quốc Anh 2020

Đọc ít hơn
IPSA
Paris, Pháp +2 Hơn

Cử nhân này, được dạy bằng tiếng Pháp và ở Anh, nhằm phát triển các Kỹ sư với nhiều kỹ năng trong lĩnh vực hoặc Trí tuệ nhân tạo.

Cử nhân này, được dạy bằng tiếng Pháp và ở Anh, nhằm phát triển các Kỹ sư với nhiều kỹ năng trong lĩnh vực hoặc Trí tuệ nhân tạo. -
Bachelor
Toàn thời gian
3 năm
Anh
Tháng 9 2020
Khuôn viên trường