Filter
Chương trình Cử nhân
Bỉ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Báo chí quốc tế ở Bỉ 2019/2020

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

báo chí quốc tế nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nghiên cứu, biên soạn, và truyền đạt tin tức từ khắp nơi trên thế giới. Các nhà báo làm việc trên cấp độ quốc tế hiểu làm thế nào để viết bài cho báo in và các ấn phẩm trực tuyến, và họ cũng trau dồi kỹ năng của họ trong phát sóng cho đài phát thanh và truyền hình.

Bỉ được biết đến như trung tâm của châu Âu và là một trung tâm để kết nối mạng quốc tế. Như sinh viên quốc tế tại Bỉ bạn được bao quanh bởi một cộng đồng đa văn hóa.

Các Chương trình Cử nhân về Báo chí quốc tế Hàng đầu ở Bỉ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí quốc tế, Bỉ

Thomas More University of Applied Sciences

Chương trình Cử nhân Tóm lược trong Chương trình Báo chí Quốc tế là một chương trình một năm dành cho sinh viên đã có bằng Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ trong lĩnh vực truyền thôn ... [+]

Các Chương trình Cử nhân về Báo chí quốc tế Tốt nhất ở Bỉ 2019/2020. Trong khoảngChương trình Cử nhân Tóm lược trong Chương trình Báo chí Quốc tế là một chương trình một năm dành cho sinh viên đã có bằng Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ trong lĩnh vực truyền thông và truyền thông.Chương trình này nhằm vào những sinh viên muốn dành thêm một năm nghiên cứu báo chí trong một bối cảnh quốc tế, với trọng tâm rõ ràng là học tập bằng cách làm.Nó giới thiệu sinh viên vào một mạng lưới báo chí quốc tế.Tất cả các khóa học trong chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh và học sinh đang làm việc trong một môi trường tin tức nói tiếng Anh.Chúng tôi có sinh viên từ khắp nơi trên thế giới! Thụy Điển, Peru, Indonesia, Đức, Hà Lan và Vương quốc Anh. Hãy đến và tham gia với chúng tôi!Học kỳ đầu tiên... [-]
Bỉ Cơ điện tử
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh