BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Báo chí và Truyền thông đại chúng 2020/2021 ở Mount Lawley ở Úc

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Báo chí đề cập đến việc thu thập, tổ chức, và trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc phát sóng. Các nhà báo nhà văn và nhà truyền thông người hỏi những câu hỏi quan trọng và đôi khi không thoải mái để giúp các cá nhân có ý nghĩa của các sự kiện xảy ra xung quanh họ cả trong nước và quốc tế.

Úc có bảy trong số 100 trường hàng đầu đại học trên thế giới! Úc ngồi trên những cái tên như Đức, Hà Lan và Nhật Bản, đặt thứ tám trong Universitas 2012 U21 Xếp hạng của hệ thống giáo dục đại học quốc gia.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Mount Lawley ở Úc 2020/2021

2 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Mount Lawley Filter

Cử nhân nghệ thuật

Edith Cowan University
BA
<
Toàn thời gian
<
6 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường

Bachelor of Arts cho phép sinh viên theo đuổi các mục tiêu đam mê và nghề nghiệp của họ đồng thời với sự lựa chọn các chuyên ngành tập trung. Học sinh sẽ tham gia vào cuộc điề ...

Đọc thêm

Cử nhân Truyền thông và Truyền thông

Edith Cowan University
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
6 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường

Chuẩn bị cho sinh viên việc làm trong một loạt các ngành nghề phục vụ cho nhu cầu thay đổi của xã hội bão hòa truyền thông của chúng tôi. Kỹ năng vượt trội trong thực hành gia ...

Đọc thêm