Filter
Chương trình Cử nhân
New Zealand Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Niu-Di-Lân 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Các lĩnh vực báo chí đòi hỏi các chuyên gia sẵn sàng để tìm kiếm thông tin và chuyển tiếp nó đến công chúng thông qua các bài báo hay đài phát thanh và truyền hình. Báo chí là một lĩnh vực đòi hỏi cá nhân phải được tổ chức, làm việc chăm chỉ, và chi tiết theo định hướng.

Trong khi các khóa học đào tạo từ xa có ngày đến hạn phải được đáp ứng, có một thỏa thuận tuyệt vời của việc tuân thủ là như khi bạn có thể thực hiện công việc khi đang theo học tại một khoảng cách. Với các tùy chọn trực tuyến, Bạn có thể thoát khỏi nhóm thảo luận theo yêu cầu để trở lại làm việc và sau đó tham gia sau khi làm việc, nếu cần thiết. Các khóa học đào tạo từ xa có thể được thực hiện bất cứ điều gì nơi bạn có thể truy cập Internet. Bạn thậm chí có thể hoàn thành các lớp học từ phòng Internet ở bất kỳ khách sạn trên toàn thế giới nếu bạn cần một kỳ nghỉ.

New Zealand là một quốc đảo ở phía tây nam Thái Bình Dương. Đất nước về mặt địa lý bao gồm hai landmasses chính - đó là Bắc và Nam đảo - và nhiều hòn đảo nhỏ. Học sinh cần phải có một thị thực du học và một mức độ hợp lý của tiền mặt để chi tiêu trong để thực hiện một khóa học tại một cơ sở giáo dục dựa trên Zealand mới. Zealand cơ sở giáo dục mới sẽ thông báo cho cơ quan di trú thích hợp nếu một sinh viên không còn tham gia các khóa đăng ký của họ, những người sau đó có thể đình chỉ hoặc hủy bỏ sinh viên mà 's visa. Cơ sở giáo dục cũng thường trao đổi ghi danh và tham dự này dữ liệu điện tử với các cơ quan khác của chính phủ chịu trách nhiệm cung cấp hỗ trợ sinh viên.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Tốt nhất ở Niu-Di-Lân 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông Đại chúng, New Zealand, Học từ xa

Massey Business School

Cử nhân Truyền thông (BC) của Massey xây dựng các kỹ năng bạn cần để đóng góp nổi bật trong bất kỳ lĩnh vực giao tiếp nào mà bạn quan tâm. Bằng cấp ba năm liên quan đến n ... [+]

Nhu cầu

85% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Những sinh viên tốt nghiệp này được tuyển dụng trên chín loại ngành khác nhau với hơn 60 chức danh công việc khác nhau.

Kết hợp tình yêu của bạn của từ ngữ và sự sáng tạo với nghiên cứu kinh doanh để trở thành một chuyên gia truyền thông có khả năng sử dụng cao.

Cử nhân Truyền thông (BC) của Massey xây dựng các kỹ năng bạn cần để đóng góp nổi bật trong bất kỳ lĩnh vực giao tiếp nào mà bạn quan tâm. Bằng cấp ba năm liên quan đến nơi làm việc này là duy nhất ở New Zealand. Bạn sẽ tham gia sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với sự nghiệp thú vị trên khắp thế giới.... [-]

New Zealand Palmerston North Auckland Wellington
July 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh