BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở vùng lãnh thổ Palestine 2020

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Một số trường đại học đều xuất hiện trong những năm gần đây trên khắp các vùng lãnh thổ Palestine và Dải Gaza. Mặc dù còn trẻ, các cơ sở này có thể cung cấp một phạm vi đa dạng của các chương trình cho sinh viên trong nước và quốc tế.

Các Chương trình Cử nhân về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở vùng lãnh thổ Palestine 2020

2 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Nhà nước Palestine Filter

đa phương tiện và thiết kế đồ họa

Palestine Polytechnic University
Bachelor
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Arabic
Khuôn viên trường

Đa phương tiện và thiết kế đồ họa nó nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên có trình độ và sáng tạo nhận thức và chuyên nghiệp để trang trải các nhu cầu của thị trường trong nướ ...

Đọc thêm

Thông tin liên lạc và các thiết bị điện tử kỹ thuật (Cee)

Palestine Polytechnic University
Bachelor
Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
Anh
Arabic
Khuôn viên trường

Truyền thông và Điện tử (CEE) là việc sử dụng khoa học và toán áp dụng cho các vấn đề thực tiễn trong lĩnh vực truyền thông. kỹ sư CEE tham gia vào nghiên cứu, thiết kế, phát ...

Đọc thêm