BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Thụy Điển 2020

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Thụy Điển (Sverige) là lớn nhất của các nước Bắc Âu, với dân số khoảng 9,5 triệu USD. Giáp Na Uy và Phần Lan và được kết nối với Đan Mạch thông qua cầu nối của Öresund (Öresundsbron). Thụy Điển có một truyền thống mạnh mẽ để trở thành một mở, đất nước nhưng kín đáo.

Các Chương trình Cử nhân về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Thụy Điển 2020

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Thụy Điển Filter

Cử nhân Mỹ thuật trong thay đổi truyền thông trực quan

Linnaeus University
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Bạn có muốn sử dụng giao tiếp trực quan để tạo sự khác biệt trên thế giới? Sau đó, đây là mức độ phù hợp với bạn. Chương trình kết hợp sự sáng tạo và thiết kế đồ họa với kiến ...

Đọc thêm