Filter
Chương trình Cử nhân
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Chương trình Cử nhân về Bảo tồn 2020

Học sinh đang trong giai đoạn đầu của cuộc hành trình học tập của họ có thể mong muốn có được bằng cử nhân trong một lĩnh vực mà họ chọn. Trong khi bằng cử nhân được coi là bậc đại học, nó là một bước quan trọng bước trên con đường để kiếm được một thạc sĩ và có thể là một bằng tiến sĩ.

Cử nhân Bảo tồn là gì? Khoa học bảo tồn là một lĩnh vực nghiên cứu cần thiết cho sinh viên muốn tạo ra sự khác biệt trên thế giới. Lĩnh vực này khảo sát đa dạng sinh học của môi trường với mục đích bảo tồn nó và đảm bảo nó có một cuộc sống lâu dài trong những năm tới. Học sinh trong chương trình này thường học các khóa học về hóa học, động vật học, sinh thái rừng, ô nhiễm biển, chính trị môi trường, khoa học môi trường và toán học để nắm vững kiến ​​thức về khí hậu, môi trường và quần thể động vật hoang dã.

Có được một Cử nhân Bảo tồn có thể rất có lợi cho những sinh viên muốn tiếp tục nghiên cứu khoa học môi trường và tình yêu làm việc với người khác để bảo vệ môi trường. Thông qua chương trình, mọi người học các kỹ năng mà họ có thể thực hiện với họ trong suốt sự nghiệp của họ và suốt cuộc đời.

Học phí thay đổi tùy thuộc vào cơ sở mà học sinh theo học. Các yếu tố bổ sung để xác định chi phí tổng thể bao gồm việc học sinh có đi học toàn thời hay bán thời gian, nếu có học bổng và nếu sinh viên đó theo học trực tuyến.

Một học giả tốt nghiệp Cử Nhân Bảo Tồn có thể tìm được các vị trí như một người kiểm lâm, giáo dục, cán bộ khoa học bảo tồn hoặc giám đốc cơ quan bảo tồn. Các chuyên gia này quản lý một nhóm các nhà bảo tồn làm việc cho một dự án cụ thể hoặc một khu vực như một toàn thể. Các công việc trong lĩnh vực này đầy hứa hẹn vì nhu cầu bảo tồn môi trường tiếp tục phát triển trên toàn thế giới.Mọi người luôn cần đến việc cải thiện sức khoẻ của đại dương, rừng và động vật.

Một số trường cung cấp các lớp học trực tuyến cho những ai muốn lấy bằng cử nhân, tạo cho sinh viên lịch trình linh hoạt và khả năng làm việc ở nhà. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Bảo tồn

IED – Istituto Europeo di Design Como

Ý nghĩa của các định nghĩa “phục hồi” và “bảo tồn” đã thay đổi qua nhiều thế kỷ và có thể thay đổi liên tục liên quan đến 'sự tiến hóa của tư tưởng về chủ đề bảo tồn và c ... [+]

KHÓA HỌC NÀY TRÊN HELD TRONG NGÔN NGỮ Ý.

Ý nghĩa của các định nghĩa “ phục hồi ” và “ bảo tồn ” đã thay đổi qua nhiều thế kỷ và có thể thay đổi liên tục liên quan đến 'sự tiến hóa của tư tưởng về chủ đề bảo tồn và các mối quan hệ phức tạp của nó đối với nghệ thuật, xã hội, triết học và lịch sử .Học viện mỹ thuật Aldo Galli có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hồi di sản văn hóa.

Các khách hàng công và tư nhân đã giao phó cho chúng tôi với nhiều phục hình đã cho phép chúng tôi dạy học sinh của chúng tôi “về công việc”. Các sinh viên tham gia tích cực vào mọi phục hồi phát triển chuyên môn kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau và sử dụng các phương pháp khoa học cập nhật mới nhất. Tính chất liên ngành chặt chẽ của các tài liệu giúp sinh viên xây dựng tư duy, có thể nắm bắt được sự phức tạp của việc bảo tồn tác phẩm nghệ thuật ở một đất nước như Ý, nơi phổ biến rộng rãi di sản nghệ thuật đại diện cho một trong những thách thức thực sự bền vững duy nhất cho tương lai.... [-]

Ý Como
Trường liên hệ
Người Ý
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic Institute of Tomar

Việc bảo tồn và phục hồi chương trình cung cấp một nền văn hóa, khoa học và công nghệ âm thanh cho phép học sinh liên hệ với tình huống thực tế trong phòng thí nghiệm và ... [+]

Bảo tồn và phục hồi

Mục tiêu

Việc bảo tồn và phục hồi chương trình cung cấp một nền văn hóa, khoa học và công nghệ âm thanh cho phép học sinh liên hệ với tình huống thực tế trong phòng thí nghiệm và trên trang web. Chương trình thứ hai-Chu trình này được thiết kế để phát triển trong sinh viên một loạt các kỹ năng mà sẽ cho phép họ truy cập vào các thị trường lao động và theo đuổi các nghiên cứu sau đại học tại chủ và tiến sĩ cấp trong hoàn cảnh tương tự như những người được cung cấp bởi các tổ chức giáo dục đại học châu Âu nổi tiếng.... [-]

Bồ Đào Nha Tomar
Tháng Mười 2020
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh