BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Ngôn ngữ lập trình ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2020/2021

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Ngôn ngữ lập trình là bộ hướng dẫn cho máy tính biết cách thực hiện các tác vụ cụ thể. Lĩnh vực nghiên cứu này rất hữu ích cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp lập trình máy tính hoặc phát triển phần mềm.

Giáo dục ở Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất có lợi ích của nó: mặt trời, biển, cát, thu nhập được miễn thuế sau khi tốt nghiệp và một số các trường đại học tốt nhất ở Vịnh region.In Ngoài ra, một số trường đại học được xếp hạng cao ở các quốc gia khác có chi nhánh tại UAE.

Các Chương trình Cử nhân về Ngôn ngữ lập trình Hàng đầu ở các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất 2020/2021

2 Kết quả trong Ngôn ngữ lập trình, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Filter

BEng Honours Kỹ thuật hệ thống máy tính

Middlesex University Dubai
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Lĩnh vực hệ thống máy tính là một trong những lĩnh vực kỹ thuật phát triển nhanh nhất và là lĩnh vực có tác động rất rõ ràng đến cuộc sống hiện đại. Khóa học của chúng tôi mở ...

Đọc thêm

Cử nhân phát triển Games

SAE Institute UAE
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
6&nbsp;-&nbsp;8 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường

Thực hiện Phát triển Cử nhân Trò chơi tại SAE và xây dựng chuyên môn của bạn trong thiết kế trò chơi hoặc lập trình. Áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức trong lĩnh vực thú vị n ...

Đọc thêm