BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ máy tính ở Lithuania 2020/2021

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Sinh viên quan tâm đến các công việc sử dụng máy tính có thể có nhiều lợi ích từ một chương trình đào tạo về công nghệ thông tin. Chương trình học sẽ thường tập trung vào các chủ đề như lập trình, cơ sở dữ liệu, hệ thống mạng, kiến trúc máy tính, phân tích hệ thống và bảo mật.

Lithuania, chính thức Cộng hòa Lithuania là một quốc gia ở Bắc Âu, lớn nhất trong số ba bang Baltic. Nó nằm dọc theo bờ biển phía đông nam của biển Baltic, phía đông của Thụy Điển và Đan Mạch. Hơn 90% của Lithuania nói ít nhất một ngoại ngữ và một nửa dân số nói hai ngôn ngữ nước ngoài, chủ yếu là Nga và tiếng Anh.

Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ máy tính Hàng đầu ở Lithuania 2020/2021

1 Kết quả trong Công nghệ máy tính, Litva Filter

Lập trình và công nghệ Internet

Vilnius Business College
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Để chuẩn bị cho các chuyên gia CNTT có đủ khả năng thực hiện các nhiệm vụ sau: thiết kế hệ thống thông tin, lập trình, cài đặt phần cứng và phần mềm, các hệ thống dựa trên web ...

Đọc thêm