BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ máy tính 2020/2021 ở Tô Châu ở Trung Quốc

Bằng cử nhân từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận có thể là quan trọng bước-đá hướng tới một sự nghiệp thành công.Các loại phổ biến nhất của chương trình đại học là một cử nhân 's mức độ, thường được trao sau bốn năm học thành công

Lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm rất nhiều chủ đề đa dạng liên quan tới việc vận hành của máy tính và các thiết bị điện tử. Sinh viên theo học chương trình này có thể tham gia các lớp học về khái niệm lập trình, phần cứng và phần mềm, hệ thống điện tử, định tuyến và kết nối mạng.

Trung Quốc, chính thức nhân dân 's Trung Quốc, là một nhà nước có chủ quyền nằm trong khu vực Đông Á. Đó là đất nước đông dân nhất thế giới 's, với dân số hơn 1,35 tỷ USD.

Thành phố này là một trung tâm lịch sử và văn hóa ở Trung Quốc. Một phần lớn của nền văn hóa đã bị ảnh hưởng bởi số lượng các cơ sở giáo dục nằm ở đây. Những người khác nhau đến học tại trường như Đại học Khoa học và Công nghệ của Tô Châu đã thực hiện thành phố sôi động và đẹp hơn.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ máy tính ở Tô Châu ở Trung Quốc 2020/2021

1 Kết quả trong Công nghệ máy tính, Tô Châu Filter

Khoa học và Công nghệ máy tính BEng

西交利物浦大学
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Khi công nghệ tiếp tục thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi, nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia với sự hiểu biết về sự giao thoa giữa các lĩnh vực kỹ t ...

Đọc thêm