BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ máy tính ở Trung Quốc 2020/2021

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Sinh viên tham gia các khóa học về công nghệ thông tin có thể phát triển các kĩ năng về các lĩnh vực khác nhau liên quan tới điện tử và phần mềm. Các môn học thông thường có thể bao gồm các bảng tính điện tử, các hệ điều hành máy tính, kết nối mạng, ứng dụng máy tính trong môi trường kinh doanh, các ứng dụng đồ họa, xử lý văn bản và cơ sở dữ liệu.

Trung Quốc, chính thức nhân dân 's Trung Quốc, là một nhà nước có chủ quyền nằm trong khu vực Đông Á. Đó là đất nước đông dân nhất thế giới 's, với dân số hơn 1,35 tỷ USD.

Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ máy tính Hàng đầu ở Trung Quốc 2020/2021

3 Kết quả trong Công nghệ máy tính, Trung Quốc Filter

Cử nhân Khoa học Máy tính và Công nghệ

华东理工大学
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Trung Quốc
Anh
Khuôn viên trường

Trường Khoa học và Kỹ thuật Thông tin có 4 trung tâm nghiên cứu dữ liệu lớn trong khuôn viên, đã thực hiện các dự án công nghệ cao quốc gia và chuyên về lĩnh vực AI, công nghệ ...

Đọc thêm

Khoa học và Công nghệ máy tính BEng

西交利物浦大学
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Khi công nghệ tiếp tục thay đổi cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi, nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia với sự hiểu biết về sự giao thoa giữa các lĩnh vực kỹ t ...

Đọc thêm

Cử nhân về khoa học và công nghệ máy tính

Hunan University of Science and Technology
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Trung Quốc
Khuôn viên trường

cử nhân về khoa học máy tính và công nghệ

Đọc thêm