Filter
Chương trình Cử nhân
Úc South Australia South Australia Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Công nghệ Thông tin ở South Australia Úc 2019

Một bằng cử nhân 's có thể dẫn cửa giáo dục, cung cấp cơ hội thăng tiến sự nghiệp, hoặc đặt nền móng cho việc theo đuổi một bằng cấp cao. Mục tiêu của chúng tôi là giúp sinh viên tương lai hướng quá trình lựa chọn chương trình thành công. Chúng tôi làm những việc dễ dàng sắp xếp lại các tìm kiếm.

Trong các chương trình về công nghệ thông tin, sinh viên có thể có khả năng khám phá các loại ứng dụng công nghệ khác nhau và cách thông tin được tạo ra, trao đổi và lưu trữ. Sinh viên có thể học được cách viết mã và có thể khám phá các nội dung như bảo mật thông tin, ứng dụng phần mềm, thiết kế hệ thống và cơ sở dữ liệu.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Úc giáo dục chủ yếu là trách nhiệm của chính phủ. Chính phủ tài trợ cho đầy đủ giáo dục đại học công lập trong khi đó một phần tài trợ cho giáo dục đại học tư nhân.Úc là một quốc gia tiếng Anh nói, hầu hết các sinh viên đến từ các nước mà tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên thường rất thích học tập tại đất nước này

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Công nghệ Thông tin ở South Australia ở Úc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Công nghệ Thông tin, South Australia, Học từ xa

University of South Australia

... [+]

Vào năm 2015, 97 phần trăm các nghiên cứu của trường đại học của chúng tôi đã được xếp hạng theo tiêu chuẩn thế giới hoặc cao hơn bởi các đánh giá Xuất sắc về Nghiên cứu của Úc, bao gồm các lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và xử lý hình ảnh, phá vỡ hệ thống máy tính và thông tin.

Học bổng Xuất sắc Xuất sắc của Phó Hiệu trưởng

Sinh viên quốc tế có thể được giảm 50 phần trăm khoản đóng góp của sinh viên (học phí) trong tối đa bốn năm học tập toàn thời gian. Có tới 20 suất học bổng năm 2017 dành cho sinh viên đã đăng ký theo học tại UniSA theo học chương trình đại học hoặc sau đại học. ... [-]

Úc Adelaide
January 2020
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh