BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ Thông tin ở Ba Lan 2020/2021

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Các chương trình đào tạo công nghệ thông tin được ra đời nhằm cung cấp cho sinh viên các kĩ năng và kiến thức công nghệ. Họ có thể khám phá cách dữ liệu điện tử được tạo ra, xử lý và lưu trữ cũng như các chủ đề chẳng hạn như bảo mật, phần cứng, ứng dụng phần mềm và trí thông minh nhân tạo.

Ba Lan, chính thức Cộng hòa Ba Lan, là một quốc gia ở Trung Âu. Với dân số 38 triệu người, Ba Lan là quốc gia đông dân nhất thứ 6 trong EU. Sinh viên EU / EEA không cần xin thị thực du học tại Ba Lan. Chi phí sinh hoạt ở Ba Lan là một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu.

Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ Thông tin Hàng đầu ở Ba Lan 2020/2021

2 Kết quả trong Công nghệ Thông tin, Ba Lan Filter

Cử nhân phát triển phần mềm

WSB University in Gdansk
Bachelor
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Phát triển phần mềm là một quá trình học tiếng Anh trong chương trình. Khi bắt đầu làm việc cho một dự án lập trình, ta phải xem xét một số yếu tố bao gồm phân tích nhu cầu, m ...

Đọc thêm

Ba trong khoa học máy tính

University of Lodz
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Đây là toàn thời gian, nghiên cứu ba năm dẫn đến bằng Cử nhân trong lĩnh vực khoa học máy tính. Chương trình bao gồm công nghệ phần mềm, mạng máy tính, lập trình trực quan, cổ ...

Đọc thêm