BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Công nghệ Thông tin ở Iowa Hoa Kỳ 2019

Bằng cử nhân từ các trường cao đẳng và đại học được công nhận có thể là quan trọng bước-đá hướng tới một sự nghiệp thành công.Các loại phổ biến nhất của chương trình đại học là một cử nhân 's mức độ, thường được trao sau bốn năm học thành công

Công nghệ thông tin bao gồm việc sử dụng hoặc nghiên cứu hệ thống chẳng hạn như máy tính, nơi lưu trữ, gửi và truy xuất thông tin. Một chương trình đào tạo về công nghệ thông tin có thể giảng dạy về rất nhiều chủ đề, bao gồm lập trình, ứng dụng phần mềm và cơ sở dữ liệu.

Đào tạo từ xa là một phương pháp cung cấp giáo dục cho những học sinh không có mặt thể chất trong khuôn viên trường. Nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng các chương trình đào tạo từ xa có thể được như hiệu quả và hiệu quả như chương trình lớp học thông thường đôi khi thậm chí còn tốt hơn!

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Học từ xa về Công nghệ Thông tin ở Iowa ở Mỹ 2019

2 Kết quả trong Công nghệ Thông tin, Iowa, Học từ xa Filter

Cử nhân khoa học trong công nghệ thông tin

Kaplan University – Online
Qua mạng Bán thời gian January 2020 Hoa Kỳ Indianapolis Cedar Falls Cedar Rapids Davenport Des Moines Mason City Augusta Lewiston Portland Hagerstown Rockville St. Louis Lincoln Omaha Milwaukee + 13 nhiều hơn

Mục tiêu của chương trình học này là để chuẩn bị cho bạn để theo đuổi nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Sau khi hoàn tất trình độ này, bạn có thể thiết kế các sản phẩm thực tế e-phương tiện truyền thông hoặc tạo ra các giải pháp kỹ thuật cho phần cứng và phần mềm vấn đề, tùy thuộc vào khu vực được chọn của bạn tập trung.

Cử nhân Công nghệ thông tin

Upper Iowa University
Tại trường Qua mạng Toàn thời gian 4 năm September 2019 Hoa Kỳ Fayette + 1 nhiều hơn

Công nghệ thông tin đề cập đến việc chuẩn bị học sinh để đáp ứng nhu cầu công nghệ máy tính của doanh nghiệp, chính phủ, chăm sóc sức khỏe, trường học và các loại tổ chức khác.