BACHELORSTUDIES

Chương trình Cử nhân về Công nghệ thiết kế Web 2020/2021

Bằng cử nhân là một chương trình đại học sau khi tốt nghiệp trung học. Một sinh viên theo đuổi bằng cử nhân thường chọn một sự tập trung hoặc chuyên ngành trong một môn học nhưng cũng hoàn thành các khóa học bắt buộc trong các lĩnh vực khác. Khi học sinh hoàn thành tất cả các yêu cầu, em sẽ kiếm được bằng Cử nhân Văn học hoặc Cử nhân Khoa học.

Cử nhân Công nghệ Thiết kế Web là gì? Nó là một chương trình phát triển các kỹ năng cần thiết để thiết kế và xây dựng các trang web và các ứng dụng di động. Các khóa học có thể bao gồm một loạt các môn học, bao gồm viết mã và kịch bản, thiết kế đồ họa và UX, thương mại điện tử và an ninh mạng. Thực tập hoặc kinh nghiệm thực tập có thể cung cấp cho người học kinh nghiệm thực hành trước khi vào lực lượng lao động.

Bằng cử nhân về công nghệ thiết kế web giúp người nộp đơn có lợi thế cạnh tranh bằng cách phát triển các kỹ năng cần thiết như viết kịch bản và phát triển ứng dụng. Nó cũng có thể biến sinh viên tốt nghiệp thành các trình khắc phục sự cố máy tính chuyên nghiệp, mở ra cánh cửa trong một số ngành công nghiệp và tăng cường sử dụng công nghệ của họ trong cuộc sống hàng ngày.

Chi phí bằng cấp có thể khác nhau tùy theo trường, chương trình và địa điểm. Hoàn thành khóa học thường mất khoảng bốn năm; Tuy nhiên, một số sinh viên hoàn thành tất cả các yêu cầu trong ít nhất là ba năm, trong khi những người khác có thể yêu cầu nhiều hơn năm. Điều quan trọng đối với các sinh viên tương lai là nghiên cứu các trường tiềm năng để chắc chắn rằng họ có thể ở trong phạm vi ngân sách.

Bằng cử nhân về công nghệ phát triển web có thể dẫn tới sự nghiệp với tư cách là nhà phát triển trang web hoặc nhà phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm được việc làm như nhà phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật mạng hoặc người quản lý nội dung web. Bất kỳ công việc nào trong số này có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp áp dụng các kỹ năng của họ trong thiết kế đa phương tiện, quản lý giao diện người dùng và phân tích dữ liệu. Nó cũng có thể làm việc trong giáo dục đại học, như nhiều trường đại học cần giảng viên để dạy các khóa học thiết kế web.

Nhiều trường cung cấp bằng cử nhân về công nghệ thiết kế web, cả trong khuôn viên trường và trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

 

4 Kết quả trong Công nghệ thiết kế Web Filter

Cử nhân khoa học trong thiết kế web và phát triển

Full Sail University
BSc
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
20&nbsp;-&nbsp;29 tháng
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Mỗi ngày có đổi mới làm cho Internet thậm chí tích hợp nhiều hơn trong cuộc sống của chúng tôi, và trong thiết kế Web & độ phát triển chương trình Full Sail, sinh viên tìm ...

Đọc thêm

Cử nhân Phát triển Web

University College of Northern Denmark
Bachelor
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
3 học kỳ
15 Tháng 3 2021
Anh
Khuôn viên trường

Bạn có mơ về một nghề nghiệp tương lai trong công nghệ web và đa phương tiện không? Bạn đã có bằng AP về Khoa học Máy tính hay Thiết kế Đa phương tiện chưa ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học và Công nghệ (ELEC) - Hệ thống và thiết kế kỹ thuật số

Aalto University
BSc
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;5 năm
20 Tháng 1 2021
Anh
Khuôn viên trường

Digital Systems and Design đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau của các hệ thống kỹ thuật số. Chuyên ngành này mang lại cho bạn năng lực về thiết kế kỹ thuật, c ...

Đọc thêm

Cử nhân Khoa học trong Microsoft® Hệ thống thông tin / Công nghệ Web

European University Cyprus
BSc
<
Toàn thời gian
<
4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Hệ thống thông tin (Công nghệ web) cho phép sinh viên áp dụng các khái niệm lý thuyết để giải quyết các vấn đề thực tế liên quan đến web / di động và hệ thống thô ...

Đọc thêm