BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ truyền thông ở Trung Quốc 2020

Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.

Các chương trình công nghệ truyền thông thường kiểm tra toàn bộ quá trình cung cấp thông điệp, có thể là một video trên internet hoặc một bản tin, thông qua các phương tiện khác nhau. Một sinh viên trong chủ đề này nên tập trung nỗ lực của mình vào khám phá kiến ​​trúc mạng, kỹ thuật âm thanh, hoạt động phòng thu và tích hợp hệ thống đa phương tiện.

Trung Quốc đang tìm cách thúc đẩy sự phát triển của các trường đại học hàng đầu. Trung Quốc 's nền kinh tế đã được thế giới ' s lớn thứ hai và vẫn đang phát triển. Trải nghiệm văn hóa và sự hiểu biết thị trường tăng trưởng của nó sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Các Chương trình Cử nhân về Công nghệ truyền thông Hàng đầu ở Trung Quốc 2020

2 Kết quả trong Công nghệ truyền thông, Trung Quốc Filter

Bsc công nghệ (Hons) phương tiện truyền thông kỹ thuật số

Birmingham Institute of Fashion and Creative Arts
BSc
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Trung Quốc
Khuôn viên trường

Phương tiện truyền thông kỹ thuật số để phát triển các kỹ năng sinh viên tốt nghiệp có một loạt các trách nhiệm liên ngành; để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cơ bản ...

Đọc thêm

Công nghệ truyền thông kỹ thuật số BEng

Xi'an Jiaotong-Liverpool University
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;4 năm
Anh
Khuôn viên trường

Công nghệ truyền thông đang thay đổi thế giới của chúng ta. Ngành công nghệ truyền thông kỹ thuật số đòi hỏi các kỹ sư phải thành thạo hệ thống phần mềm và phần cứng và có thể ...

Đọc thêm