Filter
Chương trình Cử nhân
Úc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Cơ sở hạ tầng bền vững ở Úc 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Cơ sở hạ tầng bền vững là một lĩnh vực học tập tập trung vào các cách để tạo ra và vận hành các tòa nhà. Các khóa học có thể dạy học sinh cách phát triển các hệ thống quản lý năng lượng, vận chuyển và quản lý chất thải để giảm thiểu tác hại lâu dài đến môi trường và xã hội nói chung.

Úc có số lượng lớn thứ ba của sinh viên nước ngoài trên thế giới mặc dù có một cộng đồng chỉ có 23 triệu USD. Đây là những thông tin học tập xuất sắc, nhưng các tổ chức Úc chỉ là xếp hạng cao như các thành phố mà nhà họ xung quanh quê hương.

Các Chương trình Cử nhân về Cơ sở hạ tầng bền vững Hàng đầu ở Úc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Cơ sở hạ tầng bền vững, Úc

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Sự nghiệp của bạn trong kỹ thuật dân dụng Xây dựng dân dụng và cơ sở hạ tầng kế hoạch, thiết kế, xây dựng, giám sát, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng thiết yếu của cộng đ ... [+]

Sự nghiệp của bạn trong kỹ thuật dân dụng

Kỹ sư dân dụng và cơ sở hạ tầng lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, giám sát, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng thiết yếu của cộng đồng hiện đại của chúng tôi.

Tại sao nên nghiên cứu kỹ thuật dân dụng tại RMIT?

Đại học RMIT được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới về kỹ thuật dân dụng. Học Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Xây dựng) (Honours) cung cấp những lợi ích sau:

Sẵn sàng cho công việc

Với ít nhất 12 tuần các vị trí ngành được thực hiện tại địa phương hoặc quốc tế, bạn sẽ sẵn sàng làm việc khi bạn tốt nghiệp. Bạn cũng sẽ có cơ hội để giải quyết các dự án nghiên cứu trong quan hệ đối tác với ngành công nghiệp, bao gồm các kỹ sư không có Borders Challenge.... [-]

Úc Melbourne
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh