Filter
Chương trình Cử nhân
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Cơ sở hạ tầng bền vững ở Bắc Mỹ 2019

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Cơ sở hạ tầng bao gồm các cấu trúc và dịch vụ cơ bản cho phép xã hội tồn tại, chẳng hạn như các tòa nhà, năng lượng, giao thông, quản lý nước và chất thải. Cơ sở hạ tầng bền vững tìm cách xây dựng và vận hành các yếu tố này theo cách không gây hại cho xã hội hoặc môi trường.

Hoa Kỳ thường được gọi là Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa liên bang gồm năm mươi tiểu bang và một quận liên bang. 48 tiểu bang tiếp giáp lãnh hải và khu liên bang Washington, DC trong lần đầu tiên Bắc Mỹ giữa Canada và Mexico. Bang Alaska là ở tây bắc Bắc Mỹ, phía tây của Canada và phía đông của Nga qua eo biển Bering, và các tiểu bang Hawaii là một quần đảo ở giữa Bắc Thái Bình Dương. Nước cũng có năm dân và chín vùng lãnh thổ không có dân ở Thái Bình Dương và vùng Caribê.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Cơ sở hạ tầng bền vững ở Bắc Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Cơ sở hạ tầng bền vững, Bắc Mỹ

The Seattle Colleges

"Xanh" và các tòa nhà bền vững không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành xây dựng - họ bao gồm trên-đi, các hệ thống tương tác yêu cầu kiến ​​thức và kỹ năng để thiết kế, quản ... [+]

"Xanh" và các tòa nhà bền vững không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành xây dựng - họ bao gồm trên-đi, các hệ thống tương tác yêu cầu kiến ​​thức và kỹ năng để thiết kế, quản lý và chẩn đoán theo thời gian tiên tiến. Tốc độ nhanh chóng của công nghệ thay đổi và thách thức đòi hỏi kinh nghiệm tiên tiến, kiến ​​thức, và skillsets của những người được giao nhiệm vụ chăm sóc liên tục và quá trình tiến hóa của các tòa nhà và môi trường bền vững.

Các Cử nhân Khoa học ứng dụng (BAS) trong xây dựng bền vững khoa học công nghệ (SBST) Chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị để áp dụng chuyên môn và hệ thống kiến ​​thức để hỗ trợ các hoạt động xây dựng kỹ thuật cao. Mức độ SBST, xây dựng trên nền giáo dục và kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn, vị trí bạn để khởi động một sự nghiệp mà bạn hiểu được chức năng xây dựng và tài chính để quản lý các cấu trúc được khỏe mạnh và bền hơn, hiệu quả, tiết kiệm và bền vững.... [-]

Hoa Kỳ Seattle
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh