Filter
Chương trình Cử nhân
Châu Đại Dương Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Cơ sở hạ tầng bền vững Châu Đại Dương 2019

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Cơ sở hạ tầng bao gồm các cấu trúc và dịch vụ cơ bản cho phép xã hội tồn tại, chẳng hạn như các tòa nhà, năng lượng, giao thông, quản lý nước và chất thải. Cơ sở hạ tầng bền vững tìm cách xây dựng và vận hành các yếu tố này theo cách không gây hại cho xã hội hoặc môi trường.

Do các nước rất nhiều trong Châu Đại Dương, dịp làm việc và pháp luật giấy phép lao động khác nhau rất nhiều, với các dữ liệu về các cơ hội trong một số quốc gia bị hạn chế. Úc và New Zealand là những nước tiên tiến nhất trong khu vực.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Cơ sở hạ tầng bền vững Châu Đại Dương 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Cơ sở hạ tầng bền vững, Châu Đại Dương

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Sự nghiệp của bạn trong kỹ thuật dân dụng Xây dựng dân dụng và cơ sở hạ tầng kế hoạch, thiết kế, xây dựng, giám sát, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng thiết yếu của cộng đ ... [+]

Sự nghiệp của bạn trong kỹ thuật dân dụng

Kỹ sư dân dụng và cơ sở hạ tầng lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, giám sát, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng thiết yếu của cộng đồng hiện đại của chúng tôi.

Tại sao nên nghiên cứu kỹ thuật dân dụng tại RMIT?

Đại học RMIT được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới về kỹ thuật dân dụng. Học Cử nhân Kỹ thuật (Kỹ thuật Xây dựng) (Honours) cung cấp những lợi ích sau:

Sẵn sàng cho công việc

Với ít nhất 12 tuần các vị trí ngành được thực hiện tại địa phương hoặc quốc tế, bạn sẽ sẵn sàng làm việc khi bạn tốt nghiệp. Bạn cũng sẽ có cơ hội để giải quyết các dự án nghiên cứu trong quan hệ đối tác với ngành công nghiệp, bao gồm các kỹ sư không có Borders Challenge.... [-]

Úc Melbourne
Tháng Bảy 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh