BACHELORSTUDIES

Chương trình Cử nhân về Chính sách kinh tế 2020

mức độ của một cử nhân mất từ ​​3-4 năm cho sinh viên đại học để hoàn thành, và nó đòi hỏi những điều kiện tiên quyết của một bằng tốt nghiệp trung học. Chương trình cung cấp cho học viên kiến ​​thức nền tảng và khả năng trong một chủ đề cụ thể.

Cử nhân trong chính sách kinh tế là gì? Một chương trình văn bằng chính sách kinh tế tập trung vào bản chất của kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô. Để có được bối cảnh chính sách kinh tế, sinh viên tìm hiểu về lịch sử của các lý thuyết địa phương / kinh tế toàn cầu và phổ biến cho sự thành công kinh tế. Học sinh học làm thế nào để đề tài nghiên cứu kinh tế và các thành phần của chính sách thành công. Trong nghiên cứu của họ, họ có thể được khuyến khích tìm kiếm một tập để đạt được hiểu biết hơn về các khái niệm kinh tế phức tạp.

Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong đạo đức kinh tế, lý thuyết và chính sách.Những kiến ​​thức này cho phép họ được cạnh tranh hơn trong thị trường việc nhập cảnh cấp và cung cấp cho họ một lợi thế nếu họ áp dụng cho các chương trình sau đại học có liên quan.

Chi phí của một bằng cử nhân về chính sách kinh tế có thể khác nhau tùy thuộc vào chương trình và hình thức học tập. Ngoài ra, nó là hữu ích cho sinh viên đầy đủ bác sĩ thú y các chi phí của một chương trình và yêu cầu về nguồn lực tài chính.

Với một mức độ trong chính sách kinh tế, nhiều sinh viên lựa chọn để nhập trực tiếp vào lực lượng lao động tại các tổ chức công cộng, tư nhân và chính phủ. Họ có thể hoạt động như tư vấn trong các vấn đề kinh tế hay làm việc trong suy nghĩ, xe tăng đến chính sách kinh tế thành công hơn nữa. danh mục cấp và chuyên ngành khác nhau sau đây rất hoàn thành trình độ này, cho thấy sự linh hoạt của skillsets của sinh viên tốt nghiệp. Ngoài ra, một số sinh viên chọn học cao hơn với độ sau đại học tiên tiến trong chính sách kinh tế hoặc các chủ đề liên quan.

Bạn đã sẵn sàng để tìm một chương trình mà sẽ làm việc tốt nhất cho bạn? Thông thường, có rất nhiều chương trình trực tuyến được cung cấp tại các trường đại học trên toàn cầu. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

3 Kết quả trong Chính sách kinh tế Filter

Cử nhân Kinh tế

Earlham College
Bachelor
19 Tháng 8 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
15 May 2020
Anh
Khuôn viên trường

Kinh tế tại Earlham giới thiệu cho sinh viên các công cụ lý thuyết và thực nghiệm trong phân tích kinh tế. Học sinh của chúng tôi phát triển và trau dồi các kỹ năng cần thiết ...

Đọc thêm

An ninh kinh tế đặc biệt: hỗ trợ kinh tế và pháp lý cho an ninh kinh tế

Saratov Socio-Economic Institute
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
5 năm
Người Nga
Khuôn viên trường

Thiết lập để chuyên môn hóa này mở cửa vào năm 2011. Các lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp của các chuyên gia trong an ninh kinh tế bao gồm an ninh kinh tế của nhà nước và xã h ...

Đọc thêm

An ninh kinh tế đặc biệt: chuyên môn kinh tế tư pháp

Saratov Socio-Economic Institute
Bachelor
<
Toàn thời gian
<
5 năm
Người Nga
Khuôn viên trường

Một trong những điều kiện của hiệu quả của quá trình tố tụng trong tố tụng hình sự, dân sự và trọng tài, cũng như điều tra sơ bộ là sự hiểu biết về các điểm đến và sử dụng kiể ...

Đọc thêm