BACHELORSTUDIES

Xem 2 Các Chương trình Đại học Hàng đầu ở Costa Rica 2021

Trao tặng sau khi hoàn thành các môn học cần thiết và tín dụng, a Cử nhân thường phải mất bốn năm để hoàn thành và được coi là một nền tảng cho việc học sau đại học hơn nữa. Cũng được biết đến như là một văn bằng đại học, các chương trình cử nhân được cung cấp trong tất cả các môn học chính tại các trường đại học và các tổ chức trên toàn thế giới. Costa Rica có năm trường đại học công lập và một số trường đại học tư nhân cung cấp bằng cử nhân, bao gồm cả Universidad para la Cooperación Internacional, Universidad de Ciencias Medicas và trường Đại học quốc tế công nhận của Costa Rica. Được xếp hạng cao về chỉ số phát triển con người của Liên Hợp Quốc , Costa Rica đặt một giá trị về giáo dục.

Chương trình cử nhân ở Costa Rica được mở cho các ứng viên bên trong các quốc gia Trung Mỹ, trong và ngoài nước. Chi phí cho chương trình Cử nhân ở Costa Rica sẽ khác nhau dựa trên các chương trình, trường học và người nộp đơn.Học bổng có thể có sẵn cho sinh viên với điểm đặc biệt hay nhu cầu tài chính. Các khóa học Cử nhân ở Costa Rica thường được giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha, quốc gia 's ngôn ngữ chính thức, mặc dù một số cũng có thể được cung cấp bằng tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ trên thế giới khác. Ứng viên có thể được yêu cầu để vượt qua một bài kiểm tra trình độ thông thạo chứng minh khả năng của mình để nghiên cứu ngôn ngữ giảng dạy.

Cho dù bạn đang sống ở Costa Rica và quan tâm đến việc bắt đầu học đại học của bạn, hoặc nếu bạn là một sinh viên nước ngoài tìm kiếm một kinh nghiệm quốc tế xuất sắc, một Cử nhân ở Costa Rica có thể là sự lựa chọn hoàn hảo để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn. Cuộn xuống để đọc thêm và các thông tin yêu cầu về Bằng cử nhân ở Costa Rica trực tiếp từ các trường học, ngày hôm nay!

kết quả được tìm thấy Filter

TRƯỞNG PHÒNG HÀNH CHÍNH DOANH NGHIỆP CÓ NHÂN VIÊN VỀ BẢO HIỂM

Universidad Juan Pablo II
Bachelor
Tháng 2 2021
Người Tây Ban Nha

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tập trung vào Bảo hiểm, nhằm đào tạo những người có thiên hướng phục vụ và khả năng tư vấn cho khách hàng của họ với tư duy chiến lược về các ...

Đọc thêm

BACHELOR TRONG HỘI CHỢ VÀ HƯỚNG DẪN TRONG GIA ĐÌNH

Universidad Juan Pablo II
BA
Tháng 2 2021
Người Tây Ban Nha

Chương trình tú tài này tìm cách đào tạo những người có khả năng hướng dẫn các gia đình về sự vĩ đại của phẩm giá và sứ mệnh của họ trong suốt các chu kỳ khác nhau của cuộc số ...

Đọc thêm