Filter
Chương trình Cử nhân
Châu Phi Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Dạy nghề Châu Phi 2019

Bằng cử nhân là sự chứng nhận về việc tham gia học ở bậc đại học. Bằng được trao cho những ai sẵn sàng bỏ ra từ ba tới bảy năm để theo học một chương trình đào tạo. Bằng cử nhân đại học có thể được cấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau của khoa học và nghệ thuật.

Những người theo đuổi các nghiên cứu chuyên nghiệp thường thấy rằng một chương trình như vậy là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Các chủ đề được đề cập trong các khóa học này có thể bao gồm các thông tin cụ thể về ngành, các nguyên tắc nghề nghiệp chung hoặc các kỹ năng quan trọng, chẳng hạn như lãnh đạo.

Thậm chí nếu bạn chọn thần thoại, mê hoặc của Tanzania Đông Phi, Senegal, đất của Teranga hoặc Nam Phi, với những cơ hội rộng rãi của nó để hấp thụ và phục vụ, nghiên cứu ở châu Phi sẽ áp đảo.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân về Dạy nghề Châu Phi 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Dạy nghề, Châu Phi

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Lupane State University

Mục đích của chương trình này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đa năng hiểu cả lý thuyết và thực hành giám sát và đánh giá. ... [+]

Mục đích của chương trình này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đa năng hiểu cả lý thuyết và thực hành giám sát và đánh giá.

Yêu cầu đầu vàoMột mức độ được công nhận đầu tiên từ trường đại học này hoặc một trường đại học được công nhận khác.

Ưu tiên sẽ được áp dụng cho những người nộp đơn có kinh nghiệm làm việc trong Giám sát và Đánh giá hoặc một lĩnh vực liên quan.

Thời gian học tập

Chương trình sẽ được giảng dạy trong khoảng thời gian ít nhất một (1) năm học toàn thời gian, khối hoặc các phương thức học song song.... [-]

Zimbabwe Bulawayo
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh