Filter
Chương trình Cử nhân
Zimbabwe Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Dạy nghề ở Zimbabwe 2019

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Một chương trình học chuyên nghiệp là một sự lựa chọn giáo dục xuất sắc cho bất cứ ai quan tâm đến việc theo đuổi một nghề nghiệp xứng đáng sau khi rời khỏi nền giáo dục cao hơn. Loại chương trình này có nghĩa là để dạy cho học sinh những gì họ cần biết về việc đi vào và thành công tại nơi làm việc.

Có nhiều lý do mà có thể nhìn thấy bạn đến thăm Zimbabwe. Các điểm tham quan du lịch với nhiều tính năng lịch sử và các thiết lập chính trị của đất nước này sẽ thổi tâm trí của bạn đi khi bạn tìm cách hiểu được cuộc sống ở Zimbabwe. Mặc dù tình hình kinh tế nổi tiếng của đất nước, mọi người thưởng thức giáo dục cao hơn giá cả phải chăng và kỹ năng giảng dạy trong các trường đại học ở đây. Chất lượng của các kỹ năng kỹ thuật ở đây là cao như chi phối bởi Zimbabwe Viện Cơ khí. Bạn có thể yên tâm nhận được chất lượng đào tạo như bạn tận hưởng kì nghỉ ở Zimbabwe.

Các Chương trình Cử nhân về Dạy nghề Hàng đầu ở Zimbabwe 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Dạy nghề, Zimbabwe

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Lupane State University

Mục đích của chương trình này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đa năng hiểu cả lý thuyết và thực hành giám sát và đánh giá. ... [+]

Mục đích của chương trình này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đa năng hiểu cả lý thuyết và thực hành giám sát và đánh giá.

Yêu cầu đầu vàoMột mức độ được công nhận đầu tiên từ trường đại học này hoặc một trường đại học được công nhận khác.

Ưu tiên sẽ được áp dụng cho những người nộp đơn có kinh nghiệm làm việc trong Giám sát và Đánh giá hoặc một lĩnh vực liên quan.

Thời gian học tập

Chương trình sẽ được giảng dạy trong khoảng thời gian ít nhất một (1) năm học toàn thời gian, khối hoặc các phương thức học song song.... [-]

Zimbabwe Bulawayo
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh