Filter
Chương trình Cử nhân
Zimbabwe Bulawayo Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Dạy nghề 2019 ở Bulawayo ở Zimbabwe

Bằng Cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cao đẳng. Để lấy bằng cử nhân, bạn phải hoàn thành các khóa học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba cho tới bảy năm tùy thuộc vào trường mà bạn theo học.

Thuật ngữ "chuyên nghiệp học" được sử dụng để tham khảo các chương trình học tập được thiết kế để cung cấp càng nhiều càng tốt chuẩn bị cho nơi làm việc. Học sinh có thể học hỏi về một ngành công nghiệp cụ thể hoặc các khái niệm chuyên ngành nói chung, cũng như các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng.

Hệ thống giáo dục đại học ở Zimbabwe nổi tiếng với giáo dục kỹ thuật cao cũng như nghiên cứu ngôn ngữ. Nghệ thuật và văn hóa cũng vẫn là một phần mạnh mẽ của hệ thống và xã hội. Đó là vì nghệ thuật này và văn hóa mà nhiều người muốn du học tại Zimbabwe.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Dạy nghề ở Bulawayo ở Zimbabwe 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Dạy nghề, Bulawayo

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Lupane State University

Mục đích của chương trình này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đa năng hiểu cả lý thuyết và thực hành giám sát và đánh giá. ... [+]

Mục đích của chương trình này là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp đa năng hiểu cả lý thuyết và thực hành giám sát và đánh giá.

Yêu cầu đầu vàoMột mức độ được công nhận đầu tiên từ trường đại học này hoặc một trường đại học được công nhận khác.

Ưu tiên sẽ được áp dụng cho những người nộp đơn có kinh nghiệm làm việc trong Giám sát và Đánh giá hoặc một lĩnh vực liên quan.

Thời gian học tập

Chương trình sẽ được giảng dạy trong khoảng thời gian ít nhất một (1) năm học toàn thời gian, khối hoặc các phương thức học song song.... [-]

Zimbabwe Bulawayo
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh