BACHELORSTUDIES.VN

Chương trình Cử nhân về Dạy nghề 2019

Một cá nhân kiếm được bằng cử nhân làm cho một động thái tiến quan trọng trong phát triển nghề nghiệp và học thuật. Cảm giác thỏa mãn cá nhân và sự tự tin được kết hợp bởi các cơ hội mới mà thường có sẵn để tốt nghiệp.

Cử nhân Nghiên cứu chuyên nghiệp là gì? Đây là loại chương trình học tập trung vào sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nó thường bao gồm đào tạo trong các tiêu chuẩn và các dịch vụ được áp dụng trong các ngành nghề. Trọng tâm chính là để chuẩn bị cho sinh viên làm việc thực tế trong lĩnh vực của họ lựa chọn. Lĩnh vực chuyên môn thường có một mức độ cao của sự cạnh tranh, vì vậy điều quan trọng là sinh viên tốt nghiệp đã sẵn sàng để áp dụng giáo dục của họ trong một môi trường thế giới thực.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên với một nền giáo dục nghiên cứu chuyên môn có thể lường trước được việc tìm kiếm việc làm thuận lợi dựa trên các kiến ​​thức và kỹ năng đã học. Điều này đặc biệt đúng với độ chuyên nghiệp vì được chú trọng đào tạo kỹ thuật.Cá nhân thường phát hiện ra rằng họ đang có nhu cầu cao trong nghề nghiệp mà họ đã chọn.

Chi phí của một mức độ nghiên cứu chuyên nghiệp rất khác nhau. Trước khi tham gia chương trình, cá nhân được khuyến khích nghiên cứu các tổ chức và các dịch vụ kỹ lưỡng để đảm bảo rằng các mục tiêu học tập sẽ được đáp ứng. Liên hệ với các văn phòng tuyển sinh là bước đầu tiên hướng tới việc học những gì các chi phí có liên quan đến các chính.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp khác nhau do sự khác biệt giữa các chương trình. Nhiều trường đại học cung cấp thực tập hoặc thực tập cơ hội để đẩy mạnh tiềm năng của học sinh cho một sự nghiệp rất phát triển, cung cấp phòng cho tiến bộ. Trong thực tế, các nghiên cứu chuyên nghiệp thường mang lại lợi ích cho những người đã làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp của họ. Bất kỳ sự nghiệp đòi hỏi kỹ năng và khả năng cụ thể, và thu về một cử nhân có thể là chìa khóa mở cánh cửa đến một cuộc đời thành công.

Lớp học từ xa thường cho phép các cá nhân để đạt được một mức độ thậm chí khi không có các cơ sở giáo dục trong khu vực của họ. Để tìm hiểu thêm, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

10 Kết quả trong Dạy nghề Filter

Bằng cấp điều hành về Công nghệ thông tin và Kỹ thuật hệ thống (Chương trình trực tuyến)

Universidad Del Valle De Mexico
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 5 năm Tháng Chín 2019 Mexico Mexico City + 1 nhiều hơn

Kế hoạch học tập trực tuyến này cho phép bạn phát triển các kỹ năng hướng đến quản lý và thiết kế các dự án công nghệ, dựa trên các nền tảng tiên tiến, xem xét các dịch vụ trong đám mây, Dữ liệu lớn và Ứng dụng di động.

Cử nhân Khoa học Xã hội (Truyền thông học)

University of Guyana
Khuôn viên trường Tháng Chín 2019 Guyana Georgetown

Cử nhân Khoa học Xã hội.

Cử nhân nghệ thuật và thiết kế

Green River College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 2 - 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Auburn

Học sinh có thể mất hai năm tại Green River College, sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành chương trình bốn năm của họ.

Cử nhân - nghệ thuật và thiết kế

INTI International University & Colleges, Malaysia
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 - 4 năm Tháng Một 2020 Malaysia Subang Jaya Batu Pahat + 1 nhiều hơn

Trung tâm Inti Nghệ thuật & Thiết kế (ICAD) là giảng viên thương hiệu mới của chúng tôi tại Campus INTI Subang, cung cấp các chương trình nghề nghiệp tập trung được hỗ trợ bởi nhà nước-of-the-nghệ thuật, liên kết ngành công nghiệp mạnh và nguồn lực toàn cầu cho một đẳng cấp thế giới thực sự giáo dục.

Trong công ty chuyên gia pháp lý cử nhân (dạy trong tiếng ý)

University Of Bergamo
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Mười 2019 Ý Bergamo

MỤC TIÊU: Để đảm bảo rằng sinh viên có một kiến ​​thức cơ bản tốt pháp luật cũng như kiến ​​thức cụ thể của các ngành kinh doanh chủ yếu của pháp luật công ty (công ty tư nhân và công cộng và khu vực dịch vụ).

Cử nhân Kỹ thuật số và Khoa học máy tính ứng dụng (B.Eng.)

AKAD University
Trực tuyến Bán thời gian 42 - 54 tháng Ghi danh mở rộng Đức Germany Online

Bạn có muốn sử dụng mũi của bạn để xác định, bảo mật và phân tích tất cả các loại bằng chứng kỹ thuật số trong pháp y kỹ thuật số? Bạn không chỉ theo dõi cách thức hoạt động của Công nghiệp 4.0, mà còn giúp đưa nó lên hàng đầu về chuyên môn CNTT và bí quyết thực tế?

Cử nhân nghiên cứu tự do trong nghiên cứu tổng quát - Theo dõi nghiên cứu chuyên nghiệp

Saint Joseph's University Online
Trực tuyến Bán thời gian Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Philadelphia

Chương trình hoàn thành bằng Cử nhân Nghiên cứu Tự do về Nghiên cứu Tổng quát trực tuyến được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy về giáo dục trong thế giới thực, giúp cải thiện sự nghiệp và cơ hội của bạn. Phát triển kỹ năng của bạn như một nhà tư tưởng phê phán, người sáng tạo và đổi mới trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của bạn. Đặt bằng cử nhân mới của bạn để làm việc nhanh chóng và hiệu quả để tạo sự khác biệt như một nhà lãnh đạo trong bất kỳ tổ chức nào có sự tập trung vào Nghiên cứu chuyên nghiệp.

Cử nhân Khoa học Xã hội

The University of Waikato
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Ba 2020 New Zealand Hamilton Tauranga + 1 nhiều hơn

Bạn sẽ khám phá những tài xế và ảnh hưởng đằng sau con người và tại sao xã hội hoạt động theo những cách đặc biệt khi bạn học bằng Cử nhân Khoa học Xã hội tại Waikato. Mức độ tập trung vào các vấn đề xã hội đương đại, những cách thức mà con người tương tác với những vấn đề này và làm thế nào hành động như vậy có thể được theo dõi và sửa đổi.

Cử nhân Y tế

Ferrum College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Tám 2019 Hoa Kỳ Ferrum

Chương trình Hiệu suất Sức khỏe và Con người góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của sinh viên Ferrum College và cộng đồng xung quanh thông qua việc tạo và phổ biến kiến thức, đào tạo các nhà giáo dục và các chuyên gia khác, và phục vụ cộng đồng. Chương trình Hiệu suất Sức khỏe và Con người tạo cơ hội cho sinh viên theo đuổi việc học tập trong các môi trường giáo dục đa dạng cũng như thách thức các sinh viên quan tâm và chăm sóc công dân.

Cử nhân Khoa học môi trường - Khoa học tự nhiên

University of Mary Washington
Khuôn viên trường Toàn thời gian 4 năm Tháng Chín 2019 Hoa Kỳ Fredericksburg

Khoa học môi trường của UMW - chuyên ngành khoa học tự nhiên khám phá các mối quan hệ giữa sinh học, hóa học, vật lý, địa chất và khoa học Trái đất. Chương trình liên ngành của chúng tôi khuyến khích nghiên cứu đại học và thúc đẩy các kỹ năng phân tích, suy nghĩ phê phán, và thông tin liên lạc bạn sẽ cần như một nhà khoa học làm việc hoặc học giả sau đại học.