Filter
Chương trình Cử nhân
Áo Krems an der Donau Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Krems ở Áo

Bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành các yêu cầu được đưa ra bởi trường đại học hoặc cao đẳng mà họ đang theo học. Các yêu cầu này bao gồm việc bỏ ra từ ba tới bảy năm để tập trung học tập một lĩnh vực cụ thể còn được gọi là chuyên ngành.

Cộng hòa Áo tự hào có một nền văn hóa chính trị, giáo dục và nghệ thuật rộng lớn. Địa lý của Áo cũng cho phép tất cả các loại kinh nghiệm theo mùa.

Krems là một thành phố xinh đẹp trong Áo. Là lớn nhất thứ năm, nó đã tổ chức một số trung tâm giáo dục nổi tiếng như Đại học Danube Krems, IMC Krems Fachhochschule và nhiều viện nghiên cứu kỹ thuật khác.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Krems ở Áo 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Krems an der Donau

IMC University of Applied Sciences Krems

Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch và Giải trí phát triển chuyên môn quản trị kinh doanh toàn diện cho ngành du lịch. ... [+]

Quản trị kinh doanh - Ngôn ngữ - Thông tin chi tiết về du lịch

Những sản phẩm du lịch có thể trông như thế nào trong tương lai? Làm thế nào họ có thể được tài trợ? Làm cách nào tôi có thể giải quyết các vấn đề cụ thể trong ngành, bao gồm quản lý sự kiện, ngành công nghiệp cuộc họp hoặc quản lý đích? Đây là những câu hỏi mà học sinh của chúng tôi xem xét. Trước đó, họ nghiên cứu các chủ đề quản trị kinh doanh chung như tiếp thị và kế toán, cung cấp cho họ nền tảng vững chắc cần thiết để bắt đầu một sự nghiệp trong quản lý du lịch. “Tiện ích bổ sung” bao gồm tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy, cơ hội để học thêm một ngôn ngữ, và lợi ích của nhiều cơ hội thực tập quốc tế và cơ hội việc làm nhập cảnh.... [-]

Áo Krems an der Donau
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh