Filter
Chương trình Cử nhân
Đan Mạch Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Đan Mạch 2019

Mức độ của một cử nhân là một văn bằng đại học bốn năm và là tiêu chuẩn cho giáo dục đại học trên toàn nhất trên thế giới. Bằng cử nhân có thể kiếm được tại các trường đại học nhà nước, các trường đại học tư nhân, các trường cao đẳng cộng đồng và thông qua các trường đại học trực tuyến.

Đan Mạch 's giáo dục đại học nhấn mạnh trên một nền giáo dục cao hơn kỹ thuật thông qua việc học đại học. Hầu hết các trường đại học của Đan Mạch cũng cung cấp chất lượng sinh viên quốc tế văn hóa do thái độ Scandinavia thoải mái của nó.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Đan Mạch 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Đan Mạch

University College of Northern Denmark

Bạn có mơ ước nhận được một nền giáo dục quốc tế tập trung vào quản lý trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng không? Bạn có mơ về một nền giáo dục mở ra vô số cơ hội? ... [+]

Bạn có mơ ước nhận được một nền giáo dục quốc tế tập trung vào quản lý trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng không?

Bạn có mơ về một nền giáo dục mở ra vô số cơ hội để làm việc trong khái niệm và phát triển công ty trong một quan điểm quốc tế trong những ngành nghề đó?

Sau đó, chương trình Cử nhân trong Quản lý khách sạn quốc tế là những thứ mơ ước của bạn được làm bằng!

Chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cho phép bạn xử lý các nhiệm vụ phức tạp và thực tiễn trong tiếp thị, quản lý, cũng như chạy và phát triển các doanh nghiệp trong các ngành kinh tế, du lịch, khách sạn và du lịch. ngành công nghiệp.... [-]

Đan Mạch Aalborg
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh