Filter
Chương trình Cử nhân
Đan Mạch Aalborg Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 in Aalborg ở Đan Mạch

Bạn được cấp bằng cử nhân đại học sau khi hoàn thành các khóa học cần thiết do trường mà bạn đang theo học quy định. Hoàn thành chương trình này có thể mất từ ba tới bảy năm tùy thuộc vào địa điểm mà bạn theo học.

Mặc dù dân số nhỏ bé của mình, Đan Mạch được xếp hạng là một trong những 's thế giới các nước tiên tiến nhất nhờ sự nhấn mạnh vào nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao. Bạn cũng sẽ được học tập trong một môi trường an toàn, thân thiện và đổi mới theo định hướng.

Aalborg là một thành phố công nghiệp ở miền Bắc Jutland, Đan Mạch. Nó có một số người đứng đầu của hơn 100.000 cư dân. Aalborg còn được gọi là thành phố đại học vì được có 3 trường đại học và cao đẳng có tài khoản 2 dân sinh viên cho một tỷ lệ lớn dân số tổng thể trong thành phố.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn in Aalborg ở Đan Mạch 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Aalborg

University College of Northern Denmark

Bạn có mơ ước nhận được một nền giáo dục quốc tế tập trung vào quản lý trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng không? Bạn có mơ về một nền giáo dục mở ra vô số cơ hội? ... [+]

Bạn có mơ ước nhận được một nền giáo dục quốc tế tập trung vào quản lý trong ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng không?

Bạn có mơ về một nền giáo dục mở ra vô số cơ hội để làm việc trong khái niệm và phát triển công ty trong một quan điểm quốc tế trong những ngành nghề đó?

Sau đó, chương trình Cử nhân trong Quản lý khách sạn quốc tế là những thứ mơ ước của bạn được làm bằng!

Chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cho phép bạn xử lý các nhiệm vụ phức tạp và thực tiễn trong tiếp thị, quản lý, cũng như chạy và phát triển các doanh nghiệp trong các ngành kinh tế, du lịch, khách sạn và du lịch. ngành công nghiệp.... [-]

Đan Mạch Aalborg
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh