Filter
Chương trình Cử nhân
Andorra Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Andorra 2019

Một bằng cử nhân 's được trao giải thưởng khi hoàn thành thành công của một chương trình học đại học. Nó thường được các mức độ đầu tiên một sinh viên nhận được trong sự nghiệp học tập của mình. Thông thường mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Andorra có thể là nơi hoàn hảo cho việc học tập ở nước ngoài. Nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha, các chương trình giáo dục chung giữa các nước cũng tồn tại. Catalan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và Pháp cũng thực hiện điều này một nơi tuyệt vời cho sinh viên ngôn ngữ.

Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn Hàng đầu ở Andorra 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Andorra

VATEL Andorra

Cử nhân trong chương trình International Hotel Management là nhằm mục đích ứng cử viên đã thành công thông qua nghiên cứu trường cao hoặc chu kỳ đào tạo có trình độ cao h ... [+]

chương trình Cử nhân quốc tế quản lý khách sạn Nó là nhằm mục đích ứng cử viên đã thành công thông qua nghiên cứu trường cao hoặc chu kỳ đào tạo có trình độ cao hơn và nhằm mục đích cuối cùng để đào tạo các chuyên gia trong tương lai hướng đến bất kỳ khách sạn và du lịch công ty.

Các chương trình giảng dạy có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo trong khách sạn và du lịch công nghiệp, cung cấp sinh viên chuyên ngành đào tạo.

Phương pháp giảng dạy: một sự kết hợp thành công và cân bằng giữa đào tạo và đào tạo đại học thực hành phù hợp với nhu cầu mới và nhu cầu hiện tại của ngành. ... [-]

Andorra Andorra la Vella
Trường liên hệ
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh