BACHELORSTUDIES.VN

Xem Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn 2019 ở Flanders ở Bỉ

Chương trình cử nhân đại học được giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng và bằng cử nhân được cấp cho các sinh viên hoàn thành chương trình này. Hầu hết các chương trình cử nhân thường kéo dài từ ba tới bốn năm với một số trường hợp cá biệt kéo dài tới bảy năm.

Bỉ, chính thức Vương quốc Bỉ, là một nhà nước liên bang ở Tây Âu. Nó là một thành viên sáng lập của Liên minh châu Âu và tổ chức trụ sở 's EU cũng như những người của một số tổ chức quốc tế lớn khác như NATO.

Yêu cầu thông tin Các Chương trình Cử nhân về Du lịch và Khách sạn ở Flanders ở Bỉ 2019

3 Kết quả trong Du lịch và Khách sạn, Flanders Filter

Cử nhân Chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế (Tiếng Anh)

Thomas More University of Applied Sciences
Toàn thời gian 1 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Mechelen

Bạn có phải là người am hiểu về sáng tạo, giao tiếp, muốn trở thành một chuyên gia du lịch? Bạn có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ về Kinh doanh (Marketing, Kinh doanh và Thương mại Quốc tế, Hậu cần, Tập), Quản lý Truyền thông, Quản lý Văn phòng hoặc Quản lý Khách sạn? Điều đó có nghĩa là bằng cử nhân hiện tại của bạn chủ yếu chứa các khóa học và ngôn ngữ kinh doanh / quản lý? Sau đó, chúng tôi rất vui được mời bạn tham gia chương trình Du lịch và Giải trí Quốc tế hoàn toàn mới trong một năm của chúng tôi!

Cử nhân Du lịch Quốc tế và Giải trí

Thomas More University of Applied Sciences
Khuôn viên trường Toàn thời gian 3 năm Tháng Chín 2019 Bỉ Mechelen

Bạn là một thám hiểm toàn cầu? Bạn thích được 'trên đường' và khám phá những điều mới.

Cử nhân quản lý khách sạn

VIVES University College
Khuôn viên trường Toàn thời gian 6 học kỳ Tháng Chín 2019 Bỉ Bruges

- CHƯƠNG TRÌNH NÀY CÓ S FROMN TỪ NĂM 2020-2021 - Là một Cử nhân Quản lý Khách sạn, bạn là một chuyên gia hoàn hảo tại nhà trong thế giới hiếu khách hấp dẫn. Chương trình quản lý khách sạn cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, ba hoặc bốn ngoại ngữ, nền tảng kinh tế vững chắc, kỹ năng CNTT tốt, khả năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình và kinh nghiệm quốc tế.